Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam (GDVN) và chương trình hoạt động năm học 2017-2018 của Công đoàn Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), nhằm phát huy truyền thống nhân ái quý báu của cán bộ, viên chức, người lao động (CBVC, NLĐ) trong toàn ĐHĐN, chiều ngày 06/02/2018, Công đoàn ĐHĐN đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà Tết Mậu Tuất 2018 cho CBVC, NLĐ ĐHĐN bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Tham dự buổi gặp mặt và trao tặng quà có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Giám đốc ĐHĐN, TS. Nguyễn Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN, đại diện Ban Thường vụ (BTV) các Công đoàn cơ sở cùng các CBVC, NLĐ đang làm việc tại ĐHĐN và các cơ sở giáo dục thành viên trực thuộc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Giám đốc ĐHĐN cho biết, đây là hoạt động truyền thống tốt đẹp được tổ chức hằng năm của Công đoàn GDVN. Mặc dù giá trị mỗi phần quà không lớn nhưng chứa đầy tình cảm ấm áp của ngôi nhà chung ĐHĐN, với mong muốn được chia sẻ, động viên các CBVC, NLĐ vượt qua giai đoạn khó khăn này, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ nhấn mạnh.

 

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Trong dịp này, Công đoàn ĐHĐN đã thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ cho 32 trường hợp với tổng số tiền là 57 triệu đồng, trích từ nguồn ngân sách của Công đoàn ĐHĐN và hỗ trợ từ Công đoàn GDVN. Trong đó được chia làm 03 mức: 05 trường hợp được nhận mức 1 với số tiền 3 triệu đồng/người cho CBVC, NLĐ ĐHĐN bị bệnh hiểm nghèo, 15 trường hợp được nhận mức 2 với số tiền 2 triệu đồng/người và 12 trường hợp nhận mức 3 với số tiền là 1 triệu đồng/người.

 

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ (ảnh phải) và TS. Nguyễn Đức Hùng (ảnh trái) trao tận tay quà Tết của Công đoàn ĐHĐN đến CBVC, NLĐ

 

TS. Nguyễn Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN chia sẻ, hy vọng những phần quà này sẽ hỗ trợ một phần những khó khăn mà các CBVC, NLĐ đang trải qua, giúp các CBVC, NLĐ yên tâm hoàn thành tốt công tác và nhiệm vụ được giao. Qua đó, giúp lan tỏa tình cảm đến những CBVC, NLĐ khác trong toàn ĐHĐN bởi vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn khác cần được chia sẻ và giúp đỡ.

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH