Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, sáng ngày 21/02/2018, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 và vinh danh các Nhà giáo Ưu tú, tân Tiến sĩ năm 2017.

Tại buổi gặp mặt, GS.TS Trần Văn Nam – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các cán bộ chủ chốt của ĐHĐN, qua đó, gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn ĐHĐN.

Điểm lại những nét nổi bật trong năm vừa qua, Giám đốc ĐHĐN nhấn mạnh, năm 2017, ĐHĐN được Thủ tướng Chính phủ đồng ý cho phép áp dụng các cơ chế tương tự như hai đại học quốc gia và đầu tư tập trung để xây dựng “Khu Đô thị đại học” quy mô, hiện đại tại khu vực miền Trung. Bên cạnh đó, ĐHĐN cũng đã thành lập Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật trên cơ sở tổ chức lại Khoa Sư phạm Kỹ thuật (Trường ĐH Bách khoa, ĐHĐN) và Trường Cao đẳng Công nghệ, ĐHĐN.

 

GS.TS Trần Văn Nam gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các cán bộ chủ chốt của ĐHĐN

 

Nhân dịp này, Giám đốc ĐHĐN đã biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ĐHĐN đạt được trong năm qua. Qua đó, GS.TS Trần Văn Nam cũng gửi gắm, năm 2018, các cơ sở giáo dục ĐH thành viên tiếp tục chú trọng và tập trung cho công tác kiểm định AUN-QA. Ngoài ra, cần đẩy mạnh công bố các bài báo khoa học trên các tạp chí quốc tế. Với tiềm năng sẵn có và đội ngũ cán bộ khoa học chất lượng, Giám đốc ĐHĐN tin tưởng rằng trong năm 2018, ĐHĐN sẽ đạt được nhiều thành quả mới trong hoạt động nghiên cứu khoa học cũng như đào tạo, hợp tác quốc tế, đảm bảo chất lượng giáo dục, v.v…

Nhân dịp đầu xuân mới, ĐHĐN đã tổ chức trao tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú và vinh danh 50 cán bộ, giảng viên đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ (trong đó đa số các tiến sĩ tốt nghiệp từ các trường ĐH ở nước ngoài) trong năm 2017, góp phần nâng tỉ lệ tiến sĩ của toàn ĐHĐN lên hơn 30%.

 

Trao tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú cho 14 nhà giáo

 

Thay mặt 50 tiến sĩ được vinh danh, TS. Phạm Quốc Thái – Khoa Cơ khí Giao thông, Trường ĐH Bách khoa, ĐHĐN đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc ĐHĐN, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo Khoa và Bộ môn đã tạo điều kiện thuận lợi để các cán bộ giảng viên được học tập và nghiên cứu trong suốt thời gian qua. Trong thời gian tới, cùng với các tiến sĩ được vinh danh hôm nay, TS. Phạm Quốc Thái xin hứa sẽ áp dụng những kiến thức đã tiếp thu và tích lũy để góp phần xây dựng và phát triển ĐHĐN nói chung, các cơ sở giáo dục thành viên trực thuộc nói riêng.

 

 

 

 

 

Vinh danh 50 tân tiến sĩ

 

Trong sáng cùng ngày, Cơ quan ĐHĐN và Hội Cựu Giáo chức CQ ĐHĐN cũng đã tổ chức gặp mặt và chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ, viên chức đã và đang công tác tại các văn phòng, ban chức năng, khoa, viện, trung tâm trực thuộc ĐHĐN.

 

Hội Cựu Giáo chức Cơ quan ĐHĐN tổ chức gặp mặt đầu năm và mừng thọ cho 4 hội viên

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH