Sáng ngày 21 tháng 02 năm 2018, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 dưới sự chủ trì của PGS.TS Đoàn Quang Vinh.

 


Đại biểu tham dự buổi họp mặt

 

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của các Thầy, cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường; Các thầy, cô là Trưởng, Phó các đơn vị Phòng, Khoa, Chương trình cùng với hơn 50 Thầy, cô là cán bộ chủ chốt của Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Đoàn Quang Vinh đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cùng gia đình lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và có nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, đồng thời biểu dương sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích vượt bậc mà tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường đã đạt được trong năm 2017. Thầy cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ cần đẩy mạnh triển khai trong năm mới 2018, đặc biệt là việc hoàn thành kiểm định AUN-QA của 4 chương trình đào tạo; nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên; cải tiến chương trình đào tạo theo hướng rút ngắn thời gian đào tạo và tăng cường học qua dự án, đồ án liên môn; chủ động đổi mới, năng động, sáng tạo hướng đến tự chủ vào năm 2019.

 


PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

Cũng tại buổi gặp mặt đầu năm, Nhà trường đã tổ chức vinh danh, chúc mừng 18 cá nhân đã được công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ tại các trường đại học danh tiếng ở trong và ngoài nước.

 

 

 

Buổi gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp, hứa hẹn năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới.

 

 

 

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH