Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2018), đại diện lãnh đạo Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã đến thăm và chúc mừng tập thể các giáo sư, y, bác sĩ, cán bộ công nhân viên ngành y tế đang công tác tại Khoa Y Dược, Trung tâm Y Khoa thuộc ĐHĐN và các bệnh viện trên địa bàn thành phố.

Trong không khí của ngày tôn vinh các thầy thuốc Việt Nam, đại diện lãnh đạo ĐHĐN đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến các y, bác sĩ và cán bộ ngành y tế. Qua đó, chúc cho đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục đạt được những thành công mới trong công tác khám, chữa bệnh và nghiên cứu khoa học, cũng như đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ kế cận.

PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn – Trưởng Khoa Y Dược, Giám đốc Trung tâm Y Khoa, ĐHĐN cho biết, trong những năm qua, dưới sự quan tâm và giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHĐN, Khoa Y Dược và Trung tâm Y Khoa đã không ngừng phát triển và luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về công tác đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực y tế, qua đó góp phần nâng cao chất lượng phục vụ sức khoẻ cho cộng đồng.

 

Đại diện lãnh đạo ĐHĐN thăm và chúc mừng Khoa Y Dược, Trung tâm Y Khoa

 

Tại các đơn vị đến thăm, đại diện lãnh đạo ĐHĐN đã gửi lời cảm đến đội ngũ, bác sĩ của các bệnh viện vì đã dành sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình và phối hợp chặt chẽ với Khoa Y Dược và Trung tâm Y Khoa trong thời gian qua. Qua đó, bày tỏ mong muốn được tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác giữa ĐHĐN và các bệnh viện ngày càng bền vững, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y tế.

 

Đại diện lãnh đạo ĐHĐN và Khoa Y Dược, Trung tâm Y Khoa thăm, chúc mừng Bệnh viện Đà Nẵng

 

Đại diện lãnh đạo ĐHĐN và Khoa Y Dược, Trung tâm Y Khoa thăm, chúc mừng Bệnh viện C Đà Nẵng

 

Trước sự quan tâm của lãnh đạo ĐHĐN, đại diện lãnh đạo các bệnh viện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và bày tỏ sự sẵn lòng tiếp tục hợp tác với ĐHĐN nói chung và Khoa Y Dược, ĐHĐN nói riêng trong thời gian tới.

 

Đại diện lãnh đạo ĐHĐN và Khoa Y Dược, Trung tâm Y Khoa thăm, chúc mừng Bệnh viện Quân y 17

 

Đại diện lãnh đạo ĐHĐN và Khoa Y Dược, Trung tâm Y Khoa thăm, chúc mừng Bệnh viện Phụ  sản – Nhi Đà Nẵng

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH