Thời gian Summer Intership tại CoE-CCU: ít nhất là 8 tuần từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 31 tháng 8.

Hạn chót nộp đơn là ngày 18 tháng 3 năm 2018.

Các ứng viên nên đọc kỹ các yêu cầu của từng chủ đề nghiên cứu, hoàn thành mẫu đơn trực tuyến, chuẩn bị các tài liệu liên quan (như bảng điểm, kế hoạch nghiên cứu, chứng chỉ trình độ tiếng Anh, thư giới thiệu ...) và gửi tệp nén ZIP cho bà Yvonne Wu (admuwu@ccu.edu.tw). Tiêu đề của e-mail sẽ là “Application of CCU summer intern”. Tất cả các chủ đề nghiên cứu thực tập và yêu cầu được liệt kê dưới đây. Biểu mẫu đăng ký trực tuyến có tại https://goo.gl/forms/ZY9U4DabucVX8jlj2

Đối tượng: Sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc đang học năm 3. Các sinh viên tốt nghiệp trước năm 2018 sẽ không được chấp nhận.

Kinh phí: CCU chỉ sẽ hỗ trợ các chi phí bao gồm: (1) chi phí sinh hoạt hàng tuần (1500 Đài tệ / tuần), di chuyển khứ hồi giữa CCU và sân bay (khoảng 2000 Đài tệ), và chổ ở tại CCU (1500 Đài tệ / tháng). Mỗi ứng viên có thể có tối đa 5 ưu tiên về các chủ đề nghiên cứu được ưa thích

Mục đích: Nhằm tăng cường sự hợp tác giữa CoE của CCU với các Đại học đối tác. Khả năng cùng nghiên cứu chung một đề tài với các giáo sư CCU và tiếp nhận các sinh viên xuất sắc đến làm việc tại các phòng thí nghiệm CCU trong thời gian từ 3 ~ 6 tháng. Khả năng cùng xuất bản các bài báo hội nghị quốc tế.

Yêu cầu: Các giảng viên hướng dẫn là người trực tiếp nộp hồ sơ. Xin liên hệ: Phòng Quan hệ quốc tế của CoE / CCU để thảo luận trước khả năng cùng nghiên cứu một đề tài chung.

Đối tượng: sinh viên sau Đại học hoặc đang học năm cuối.

Thời gian thực tập nghiên cứu:  3 ~ 6 tháng. (Có thể bắt đầu từ ngày 31 tháng 12 năm 2018.)

Chi phí: CCU trao các suất học bổng bao gồm vé máy bay khứ hồi, chi phí lưu trú ký túc xá và phí sinh hoạt (6000 Đài tệ / tháng) cho mỗi sinh viên.

Đình kèm danh sách các chủ đề nghiên cứu và giáo sư hướng dẫn. File đính kèm.

 

Tin Ban Hợp tác Quốc tế - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH