Sáng 3/3, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tổ chức lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018) và phát động phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2018.

Tham dự buổi lễ về phía Đại học Đà Nẵng có TS. Nguyễn Đức Hùng, CT Công đoàn ĐHĐN; TS. Nguyễn Thị Bích Thu, Phó Chủ tịch CĐ ĐHĐN ; ThS. Phan Thị Thu Nga, Giám đốc TTTTHL ĐHĐN. Về phía Trường ĐHSP có PGS.TS. :ê Quang Sơn, PBT Đảng ủy, PHT; các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận và toàn bộ nữ cán bộ viên chức toàn Trường. 

Tại buổi lễ, các nữ CBVC đã cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng của phụ nữ Việt Nam từ thời “Hai bà Trưng phất cờ khởi nghĩa” cho đến nay.

 

ThS. Tôn Nữ Duy Hoàng, UVTV- Trưởng ban Nữ công đọc diễn văn kỷ niệm

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Quang Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Trong suốt cuộc đấu tranh trường tồn của dân tộc, phụ nữ luôn là những người đi đầu, xứng đáng với 8 chữ vàng “Kiên cường – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Thay mặt cho Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường xin được gởi tới tất cả chị em phụ nữ lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em phụ nữ luôn vui khỏe, tràn đầy năng lượng và là nguồn cổ vũ cho cánh đàn ông của Nhà trường, của đất nước và của nhân loại”.

 

PGS.TS. Lê Quang Sơn, PBT Đảng ủy, PHT Nhà trường phát biểu chào mừng và tặng hoa cho nữ CBVC

 

Sau buổi lễ, Công đoàn trường tổ chức hội thi “Mâm cơm Việt” với sự tham gia của 17 đội thi.Đặc biệt, vì là ngày của phụ nữ nên mỗi đội thi sẽ có 2 bếp nam và 1 bếp nữ.

  

PGS.TS. Lưu Trang, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đến thăm và chúc mừng hội thi

 

Trải qua hơn 1 giờ 30 phút tranh tài, mâm cơm của đội thi Công đoàn Phòng Tổ chức-Hành chính đạt giải Nhất chung cuộc, đội  Khoa Hóa học và đội Khoa Địa lý đạt giải Nhì, đội Phòng Đào tạo, Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế và Khoa Tâm lý Giáo dục đạt giải Ba.

PGS.TS Trần Văn Sáng, bếp trưởng dự thi khoa Ngữ Văn chia sẻ: “Khi tham gia thi nấu ăn cùng với anh chị em Công đoàn Trường mình nhận ra được 2 ý nghĩa lớn. Thứ nhất, người phụ nữ Việt Nam cực kì đảm đang nhưng lại rất vất vả. Ngoài công việc của công chức, người phụ nữ còn phải lo cho con cái, đặc biệt là bữa cơm của gia đình. Thứ hai, trong buổi thi hôm nay, mỗi bếp có 2 nam và 1 nữ, khi nam giới nấu ăn thì mới thật sự thấu hiểu hết được những vất vả của người phụ nữ”.

Một số hình ảnh Hội thi Mâm cơm Việt:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mai Quang – Thanh Thảo, Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH