Sáng ngày 07/3/2018, đoàn hải quân tàu sân bay Hoa Kỳ do Đại tá Christopher H. Sharman - Tuỳ viên Hải quân Hoa Kỳ tại Việt Nam dẫn đầu, cùng nhóm sĩ quan và thủ thủy đã đến giao lưu bóng rổ với sinh viên Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tại Trung tâm Thể thao ĐHĐN.

Phát biểu tại buổi giao lưu, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN cho biết, đây là lần thứ 8 ĐHĐN được đón tiếp các thuyền trưởng cùng các thành viên của tàu hải quân Hoa Kỳ đến thăm và thi đấu giao lưu thể thao cùng sinh viên ĐHĐN. Điều này tiếp tục khẳng định hoạt động giao lưu thể thao đã góp phần vào việc xây đắp mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ ngày một phát triển.

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng và Đại tá Christopher H. Sharman trao tặng quà lưu niệm (ảnh trên) và tặng hoa cho 4 đội thi (ảnh dưới)

 

Ngay sau phiên khai mạc, hiệp thi đấu đầu tiên đã được diễn ra trong không khí sôi nổi của các cổ động viên.

 

Đội sinh viên ĐHĐN hội ý trước trận đấu

 

 

 

 

 

Mặc dù đây chỉ là giải đấu giao lưu nhưng các cầu thủ của 4 đội đã thi đấu hết sức mình, điểm số được ghi liên tục, từng pha giành bóng diễn ra gây cấn và nghẹt thở, thu hút sự theo dõi của khán giả.

 

 

Trận đấu thu hút sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của khán giả

 

Video giải đấu giao lưu giữa sinh viên ĐHĐN và đoàn tàu hải quân sân bay Hoa Kỳ

 

Được biết, trước đó, chiều ngày 06/3, đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường ĐH Bách khoa, ĐHĐN đã có dịp tham quan, giao lưu và trao đổi học thuật trên tàu sân bay Hoa Kỳ USS Carl Vinson. Thông qua chuyến tham quan, đoàn đã được nghe giới thiệu cũng như tìm hiểu về cách vận hành kỹ thuật của Tàu (xem chi tiết tại đây).

 

Đại học Đà Nẵng - www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH