Trong những ngày này, cùng với phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam đang sôi nổi, phấn khởi tổ chức các hoạt động kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2018), hòa trong không khí đó, chiều ngày 07/3/2018, Công đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng (CQ ĐHĐN) phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ CQ ĐHĐN đã tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm.

 

Tập thể nữ CBVC CQ ĐHĐN

 

Trong bài diễn văn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, TS. Lê Mai Anh – Phó Trưởng ban, Ban Tổ chức cán bộ, Trưởng Ban Nữ công, Công đoàn CQ ĐHĐN cho biết, hiện tại CQ ĐHĐN có 143 nữ/323 cán bộ viên chức (CBVC), chiếm tỷ lệ 44,2%.

Trong thời gian qua, được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, công đoàn, chị em phụ nữ CQ ĐHĐN đã không ngừng phấn đấu, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ.

Thông qua phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, chị em phụ nữ còn tích cực tham gia các phong trào, cùng các hoạt động xã hội tại cơ quan, thực hiện tốt thiên chức làm mẹ, làm vợ trong gia đình.

 

  

Đại diện cho nữ CBVC CQ ĐHĐN, TS. Lê Mai Anh đón nhận bó hoa chúc mừng từ GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN  

 

Thay mặt cho Ban Nữ công, Công đoàn Cơ quan ĐHĐN, TS. Lê Mai Anh bày tỏ mong muốn toàn thể nữ CBVC tiếp tục phát huy tinh thần và truyền thống của phụ nữ Việt Nam, luôn “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang” để chủ động giải quyết tốt công việc của gia đình, của Cơ quan, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng phát biểu chúc mừng

 

Nhân dịp này, thay mặt ban lãnh đạo ĐHĐN, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ĐHĐN đã gửi lời chúc mừng và khẳng định sự phát triển của ĐHĐN trong những năm qua có sự đóng góp không hề nhỏ của CBVC của CQ ĐHĐN nói riêng và ĐHĐN nói chung. Qua đó, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng gửi gắm và kêu gọi nữ CBVC CQ ĐHĐN tiếp tục tự trau dồi, học hỏi, rèn luyện và phát triển năng lực của bản thân để khẳng định vai trò và vị trí trong công việc, trong xã hội cũng như trong gia đình.

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ của nữ đoàn viên Công đoàn CQ ĐHĐN 

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH