Để thực hiện lời hứa “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai”, trong 2 ngày 3,4/3/2018 đoàn tư vấn tuyển sinh trường Đại học Ngoại ngữ cùng với các cơ sở giáo dục đại học thành viên Đại học Đà Nẵng đã dừng chân tại Chư Sê - Gia Lai và thành phố Kon Tum để cùng chia sẻ những dự định về tương lai với các bạn học sinh lớp 12 nơi đây. Tại Chư Sê - Gia Lai, các thành viên trong đoàn đã đến từng lớp để gặp gỡ và chia sẻ với các em học sinh lớp 12 các trường THPT Nguyễn Văn Cừ, THPT Trường Chinh và THPT Nguyễn Thái Học các vấn đề liên quan đến chỉ tiêu tuyển sinh, các ngành nghề đào tạo, cơ hội việc làm và tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh cho gần 800 em học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và THPT Trần Cao Vân.

 

Các em học sinh trường Nguyễn Văn Cừ chăm chú với những chia sẻ của đoàn tư vấn.

 

Tham gia chương trình tư vấn, TS. Trần Hữu Phúc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã cung cấp cho các bạn học sinh các thông tin về môi trường học tập cũng như giải đáp các thắc mắc của các em học sinh liên quan đến các ngành học Ngoại ngữ của nhà trường.

 

 

 

 

 

Tham dự ngày hội Tư vấn hướng nghiệp & Tuyển sinh 2018 do Đại học Đà Nẵng tổ chức tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum sáng ngày 4/3 với hơn 1.500 học sinh đến từ 14 trường THPT trên địa bàn tỉnh Kon Tum, các thành viên Đoàn tư vấn đã tham gia tư vấn trực tiếp tại diễn đàn và các gian tư vấn.

 

 

 

 

Với vị thế là 1 trong 3 trường chuyên ngữ trong cả nước, 1 trong 5 đơn vị nòng cốt được Bộ GD&ĐT giao triển khai các nhiệm vụ Đề án NNQG 2020, với phương châm “Tất cả cho chất lượng và hiệu quả đào tạo”, Trường Đại học Ngoại ngữ đã và đang không ngừng nỗ lực mang lại một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho các bạn sinh viên.

Các chương trình tư vấn tuyển sinh Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng sẽ tiếp tục tham gia trong tháng 3/2018.

  • Ngày 10/3, chương trình TVTS do Đại học Đà Nẵng tổ chức  tại trường chuyên Quốc học Huế và Ngày hội tư vấn tuyển sinh do Báo Thanh Niên tổ chức tại trường THPT Hoàng Hoa Thám (Đà Nẵng).

  • Ngày 24/3, chương trình TVTS do Đại học Đà Nẵng tổ chức  tại Quảng Ngãi.

  • Ngày 25/3, chương trình TVTS do Đại học Đà Nẵng tổ chức  tại Quảng Nam.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh đại học năm 2018 của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, quý phụ huynh, học sinh vui lòng truy cập website: http://tuyensinh.ufl.udn.vn

Bên cạnh đó, các hotline: 02363 699 335 và fanpage: http://facebook.com/DHNN.Tuvantuyensinh sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến tuyển sinh của quý phụ huynh và học sinh.

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH