Sinh viên SICT tham dự hội thảo Womenwill Việt Nam – Phụ nữ trong cách mạng Công nghiệp 4.0

09/03/2018

Chiều ngày 7/3/2018tại Pullman Đà Nẵng Beach Resort, đại diện sinh viên Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông  được  tham dự  một sự kiện tổ chức bởi  Phòng Thương  Mại & Công  thương TP Hồ Chí Minh (VCCI) và Hiệp hội  doanh nghiệp Việt Nam và Google.

 

 

Hội thảo “Womenwill Việt Nam – Phụ nữ trong cách mạng Công nghiệp 4.0” là hoạt động nhằm hỗ trợ phụ nữ Việt Nam nói chung và doanh nhân nữ Việt Nam nói riêng chủ động tham gia và đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong kỷ nguyên số.

Tại buổi hội thảo, các bạn SV SICT sẽ được nghe kể về những kinh nghiệm, bài học đến từ các diễn giả uy tín: bà Phạm Lan Chi, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Shark Tank Linh Thái, MC Phan Anh, nhà sáng lập của Reach Out Tea House - Mai Thị Kim Quyên và các đại diện đến từ Google & WISE - Ninh Đỗ & Từ Thu Hiền,... để tạo cảm hứng và hỗ trợ nữ giới vượt qua những rào cản và thách thức trong công việc để theo đuổi mục tiêu sự nghiệp và trở thành người bản lĩnh nhất trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0 tại Việt Nam.

 

Phát biểu khai mạc của bà Nguyễn Thị Tuyết Minh - Phó Chủ tịch Hội đồng Trung ương các Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam VCCI, Chủ tịch hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam

 

Trần Ngọc Thạch - Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông Đà Nẵng

 

Ông Nguyễn Tiến Quang giới thiệu về dự án Women will với nhấn mạnh “Phụ nữ + Công nghệ = Ảnh hưởng”

 

Ông Nitin Gajria – Giám đốc điều hành thị trường Việt Nam, Campuchia và Lào

 

Cô Phạm Chi Lan - Chuyên gia kinh tế - Nguyên phó chủ tịch phòng thương mại và công nghiệp VN – VCCI

 

 

SV SICT chụp ảnh lưu niệm cùng Phan Anh - MC, diễn viên, nhà hoạt động xã hội.

 

Tin Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin - ĐHĐN