Trong khuôn khổ hợp tác với Đại học Kansai, Nhật Bản, từ ngày 26/02 đến ngày 04/3/2018, đoàn Khoa Kinh tế, Đại học Kansai gồm 19 sinh viên và 2 giảng viên đã đến giao lưu, trao đổi học thuật tại Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN).

Được biết, đây là năm thứ 2 ĐHĐN và ĐH Kansai triển khai chương trình giao lưu. Xuyên suốt chương trình là các buổi trao đổi học thuật với các chủ đề về lịch sử, văn hóa, kinh tế và môi trường Việt Nam. Tại các buổi học chuyên đề, sinh viên ĐH Kansai đã sôi nổi đặt ra nhiều câu hỏi để thảo luận cũng như tìm hiểu sâu hơn về đất nước và con người Việt Nam.

 

Buổi học chuyên đề về kinh tế Việt Nam

 

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình giao lưu, đoàn giảng viên và sinh viên ĐH Kansai còn có cơ hội tham quan danh lam thắng cảnh, thăm Fablab Đà Nẵng và tiến hành study tour.

Sau một tuần giao lưu, chương trình đã để lại cho sinh viên và giảng viên ĐH Kansai nhiều ấn tượng tốt đẹp. Qua đây, Ban Hợp tác quốc tế, ĐHĐN cũng đã có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển các chương trình giao lưu, trao đổi sinh viên với các đối tác của ĐHĐN.

 

 

Sinh viên ĐH Kansai tham gia study tour

  

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn  

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH