Nhằm tạo điều kiện để Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị có cơ hội nắm bắt ý kiến của sinh viên về chất lượng các mảng hoạt động của Nhà trường trong năm học 2017-2018 cũng như trao đổi, thảo luận với sinh viên để tìm giải pháp phát huy những điểm mạnh, khắc phục những tồn tại tiến tới việc ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục, chiều ngày 16/3/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng tổ chức buổi đối thoại giữa sinh viên và lãnh đạo Nhà trường.

 

TS. Trần Hữu Phúc - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi đối thoại

 

Những nội dung chính được đề cập trong buổi đối thoại xoay quanh các vấn đề rất thiết thực đối với sinh viên ở các mảng hoạt động: đào tạo, khảo thí, công tác sinh viên, tài chính, cơ sở vật chất, y tế, chăm sóc sức khỏe, hoạt động Đoàn - Hội,…

 

 

 

Ý kiến thắc mắc từ phía sinh viên.

 

Buổi đối thoại diễn ra nghiêm túc trên tinh thần trao đổi thẳng thắn, cởi mở, chân thành, đầy trách nhiệm từ phía các thầy cô là lãnh đạo Nhà trường và cả từ phía sinh viên. Các ý kiến thắc mắc, trao đổi, góp ý cũng như nguyện vọng, đề xuất chính đáng của sinh viên đều được lãnh đạo Nhà trường tiếp nhận và có những câu trả lời thoả đáng. Hội trường buổi đối thoại liên tục vang lên những tràng vỗ tay không dứt sau mỗi đề xuất, kiến nghị của sinh viên được thầy Hiệu trưởng và các thầy, cô lãnh đạo nhà trường cam kết thực hiện một cách tốt nhất trên cơ sở điều kiện của Nhà trường.

    

 

 

 

 

 

 

Lãnh đạo Nhà trường giải đáp thắc mắc ý kiến của sinh viên.

 

Phát biểu khép lại buổi đối thoại, TS. Trần Hữu Phúc đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của các em sinh viên trong việc chủ động và tích cực tham gia trao đổi, góp ý cho các hoạt động của Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Hiệu trưởng cam kết những ý kiến chính đáng của các em sẽ được quan tâm giải quyết một cách tốt nhất trong điều kiện có thể của Nhà trường. Thầy cũng tin tưởng rằng, với sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, chắc chắn các em sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN sẽ có một môi trường học tập ngày càng tốt hơn, đáp ứng được niềm mong mỏi chính đáng của các em.

Công tác gặp gỡ, tiếp nhận ý kiến, nguyện vọng của sinh viên đã trở thành hoạt động thường niên, góp phần hình thành cầu nối thông tin quan trọng giữa Nhà trường và sinh viên. Hoạt động thiết thực này vừa giúp sinh viên có được tâm thế thoải mái, chủ động trong học tập, rèn luyện, vừa tạo cơ sở để Nhà trường xây dựng các giải pháp, điều chỉnh chính sách phù hợp với nguyện vọng, quyền lợi chính đáng của sinh viên, sự hài lòng của quý phụ huynh về chất lượng đào tạo và môi trường học tập tại UFLS.

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH