Khai mạc giải bóng đá mini truyền thống cán bộ viên chức trường Đại học Bách khoa năm 2018

23/03/2018

Chiều ngày 22 tháng 03 năm 2018, Công đoàn trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức khai mạc giải bóng đá mini truyền thống cán bộ viên chức năm 2018 tại Sân bóng đá Manchester United – Số 61 Ngô Thì Nhậm, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

 


Vận động viên và cổ động viên của các đội tham dự giải

 

Tham dự buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đoàn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường và hơn 200 vận động viên và cổ động viên đến từ các Phòng, Khoa, Chương trình của Nhà trường.

 


PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS Lê Thị Kim Oanh nhấn mạnh “Giải Bóng đá Mini Nam truyền thống là giải đấu được tổ chức thường niên tại trường Đại học Bách khoa. Giải đấu là một trong những hoạt động nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, giảng viên và nhân viên trong toàn trường. Mong rằng, các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt và hấp dẫn”

 


Vận động viên tuyên thệ trước giải đấu

 

Năm nay, Giải đấu có sự tham gia của 12 đội bóng với 200 cầu thủ là cán bộ, giảng viên và nhân viên đến từ các Phòng, Khoa, Chương trình của Nhà trường. Các đội bóng đăng ký bốc thăm chia làm 3 bảng thi đấu (bảng A bảng B và C). Mỗi bảng gồm 4 đội thi đấu vòng tròn chọn ra những đội xuất sắc nhất bước tiếp vào Tứ kết, Bán kết và Chung kết.

 

 

 

 

Ngay sau Lễ khai mạc, 3 trận thi đấu đầu tiên của vòng bảng đã diễn ra rất gây cấn và đầy kịch tính với những màn rượt đuổi tỉ số gay cấn cùng những pha bóng nghẹt thở và tiếng hò reo cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả.

Kết quả trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng Bảng:

STT

Đội

Đội

Kết quả

1

CNTT

Môi trường

1-4

2

Cơ khí giao thông

Điện

5-1

3

Liên quân Khoa

Liên quân Phòng

1-7

Một số hình ảnh của ngày thi đấu đầu tiên:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và truyền thông, trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN