CỔNG THÔNG TIN NGUỜI HỌC

Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân cao đẳng năm 2012 của Trường Cao đẳng Công nghệ (19-08-2012)

 

Sáng ngày 18/8/2012 Trường Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân cao đẳng năm 2012.

Đến dự buổi lễ về phía đại diện Đại học Đà Nẵng có: PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, ThS. Trần Đình Mai - Trưởng ban Công tác HSSV - ĐHĐN; TS. Lê Mai Anh - Phó Trưởng ban Tổ chức Cán bộ - ĐHĐN; lãnh đạo các Trường thành viên của Đại học Đà Nẵng; đại diện các phóng viên báo chí, truyền hình; Về phía Nhà trường có TS. Võ Như Tiến - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thế Tranh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; ThS. Dương Ngọc Thọ - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Đoàn Chí Thiện - Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp; cùng các thầy, cô là Trưởng, Phó phòng, khoa và thầy cô giáo giảng dạy tại Nhà trường; và hơn 865 sinh viên được trao bằng tốt nghiệp trong buổi lễ này.

Phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Võ Như Tiến - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân cao đẳng và tổng kết những thành quả đạt được của đợt tốt nghiệp năm 2012 cụ thể là: Cấp Cao đẳng hệ chính quy có 1119 SV; Cấp Liên thông Cao đẳng 296 SV; Cấp Trung cấp chuyên nghiệp 389 HS; và đánh giá cao sự nỗ lực học tập, chúc mừng các tân cử nhân đạt thành tích cao và hy vọng các tân cử nhân sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để gặt hái nhiều thành công, có những bước thăng tiến vững chắc trong cuộc sống của chính mình.

TS. Võ Như Tiến - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn

Cũng tại buổi lễ ThS. Dương Ngọc Thọ - Trưởng phòng Đào tạo đã đọc quyết định của Hiệu trưởng Trường CĐCN về việc công nhận tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân cao đẳng.

Thay mặt các tân cử nhân, SV Đặng Bảy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy, cảm ơn các thầy cô lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho các em được học tập và xin hứa sẽ đem kiến thức và chuyên môn đã học phục vụ cho công việc và thay mặt cho các tân cử nhân khóa học đã tặng lãnh đạo nhà trường những bó hoa tươi thắm.

Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan, hứa hẹn niềm vui và thành quả mới của các tân cử nhân cao đẳng Trường Cao đẳng Công nghệ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng trao giấy khen cho các tân cử nhân đạt thành tích cao trong học tập

Quang cảnh buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp

TS. Võ Như Tiến - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp

PGS.TS. Lê Cung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa trao bằng tốt nghiệp

ThS. Nguyễn Thế Tranh - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ trao bằng tốt nghiệp

TS. Nguyễn Anh Duy - Trưởng khoa Điện trao bằng tốt nghiệp

ThS. Trần Văn Tiến - Trưởng khoa CN Hóa học trao bằng tốt nghiệp

ThS. Phan Tiến Vinh - Phó Trưởng khoa KT Xây dựng trao bằng tốt nghiệp

Thầy Huỳnh Văn Sanh - Phó Trưởng khoa Cơ khí trao bằng tốt nghiệp

Bài viết khác

> Hãy là nhịp cầu kết nối bền vững tình hữu nghị Việt-Nhật, chung tay xây dựng một Việt Nam cường thịnh!

> Hội thảo tại ĐH Đà Nẵng: Góp phần hình thành Văn hóa giao thông, cần có “quy ước văn hóa” trong kinh doanh cũng như sử dụng rượu - bia!

> Chung khảo UD’s Got Talent 2013: Xứng tầm một sân chơi lớn!

> Bộ Khoa học - Nghệ thuật bang HESSEN và Tổ chức WUS tiếp tục dành tặng học bổng cho sinh viên Việt Nam xuất sắc

> Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ X (2012 – 2017) và triển khai Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị

> Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Huda Cup lần thứ VII năm 2013 khu vực Đà Nẵng

> Xóa danh sách liệt kê các tập tin đã mở trong Word hoặc Excel

> Xem file ảnh

> Thay đổi hình nền thư mục hay ổ đĩa bất kì

> Thay đổi cột mốc Restore