Sinh viên UD-CK tham gia “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”

27/03/2018

Sáng 25/3, tại Quảng trường 16/3, UBND thành phố Kon Tum tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018”.

Tham gia chương trình có hơn 1.600 cán bộ, công chức, viên chức, lực lưỡng vũ trang, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố. Trong đó có hơn 100 sinh viên của Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum cũng tham gia. 

 

Đông đảo sinh viên UD-CK tham gia


Các đoàn tham gia đã thực hiện quãng đường hơn 5km dọc theo các tuyến đường chính của thành phố Kon Tum. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng 72 năm ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể thao và Sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946) nhằm thực hiện tốt Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập thân và giữ nước”. 

 


Các bạn sinh viên UD-CK rất hào hứng tham gia chương trình và rất nhiều bạn đã hoàn thành đoạn đường chạy trong thời gian sớm nhất. Có nhiều bạn tham gia chương trình lần này là lần thứ 2 vì hằng năm UBND thành phố đều tổ chức chương trình để khích lệ tinh thần luyện tập thể thao, vận động cho toàn dân.
 

 

Tin Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum