Tư vấn tuyển sinh tại Quảng Nam, Quảng Ngãi: DUE sẽ là môi trường hun đúc tinh thần khởi nghiệp cho những người trẻ hoài bão

27/03/2018

“Sinh viên Trường Đại học Kinh tế được đào tạo trong môi trường giáo dục tiên tiến, bên cạnh các kỹ năng sống, trình độ ngoại ngữ, năng lực khởi nghiệp để có thể tự tin, vững nghiệp, đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng”, thông điệp mà đoàn tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế đã tạo ấn tượng đối với các bạn học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi trong Ngày hội hướng nghiệp vào ngày 24 và 25/3.

 

 

PGS.TS. Đào Hữu Hòa - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng 

 

Tại ngày hội, nhiều câu hỏi tập trung về cơ hội phát triển nghề nghiệp đã được đặt ra dành cho các thầy, cô trong Ban tư vấn Trường Đại học Kinh tế. PGS.TS. Đào Hữu Hòa - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng cho biết: “Với chất lượng đầu ra được đảm bảo, sinh viên DUE trong những năm qua luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước. Trong thời gian học tập, sinh viên còn thường xuyên được tiếp cận với các doanh nghiệp lớn như Unilever, Nestlé, PepsiCo… thông qua những chương trình tuyển dụng nhân viên, workshop hay Ngày hội việc làm. Bên cạnh đó, Nhà trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn như FPT Đà Nẵng, Emprire Việt Nam, Furama, Saigontourist… để cùng liên kết hỗ trợ và phối hợp tổ chức các hoạt động tuyển dụng, đào tạo, thực tập - kiến tập - học việc mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên”.

 

 

 

Cụm từ “khởi nghiệp” cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ quý phụ huynh, học sinh THPT. Hướng đến trở thành quốc gia khởi nghiệp, Việt Nam cần nhiều hơn nữa những người trẻ khát khao khởi nghiệp cùng những dự án táo bạo. Trường Đại học Kinh tế trong những năm qua đã nỗ lực tạo dựng môi trường khởi nghiệp sôi động bằng những sân chơi như Startup Runway, Startup Intern… Ngoài việc đưa học phần Khởi sự Kinh doanh vào giảng dạy chính thức, Nhà trường còn thành lập CLB Khởi nghiệp với nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết, hỗ trợ kịp thời để nâng đỡ những ý tưởng bay cao.

 

 

Tại phiên tư vấn trực tiếp, học sinh bày tỏ sự quan tâm về thị trường lao động và nhu cầu nhân lực của xã hội để làm căn cứ chọn ngành. Từ định hướng của bản thân, cộng thêm sự tư vấn của thầy, cô, các bạn trẻ tại Quảng Nam, Quảng Ngãi đã tự tin hơn trước ngưỡng cửa tương lai, đồng thời khẳng định sự quyết tâm để bước vào một trong những môi trường giáo dục năng động bậc nhất miền Trung – Tây Nguyên: DUE!

Một số hình ảnh tại Ngày hội hướng nghiệp do Đại học Đà Nẵng tổ chức tại Quảng Nam và Quảng Ngãi:

 

 

 

 

 

Tuổi trẻ DUE tiếp thêm động lực cho các bạn học sinh THPT trước ngưỡng cửa tương lai

 

 

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh đại học năm 2018 của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, quý phụ huynh, học sinh vui lòng truy cập website: http://due.udn.vn/tuvantuyensinh

Bên cạnh đó, các hotline: 02363 352 2345 – 0911 223 777 và fanpage: http://facebook.com/FaceDUE sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến tuyển sinh của quý phụ huynh và học sinh.

 

Trung tâm CNTT & TT, Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN