TS. Fredricka Louise Stoller - Học giả Fulbright báo cáo chuyên đề tại Trường Đại học Ngoại ngữ

05/04/2018

Hơn 100 sinh viên, giảng viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã có mặt tham dự buổi báo cáo chuyên đề: Four Corners Region in the USA: The American Southwest và Capacity Building for Junior Faculty: Pathways for Pursuing Advanced Degrees do TS. Fredricka Louise Stoller - Học giả Fulbright trình bày vừa qua tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

 

TS. Ngũ Thiện Hùng - Trưởng Khoa tiếng Anh và TS. Lê Thị Giao Chi  - Trưởng Khoa Sư phạm Ngoại ngữ tặng hoa cho TS. Fredricka Louise Stoller

 

Buổi nói chuyện thực sự bổ ích đã mang đến cho giảng viên, sinh viên Nhà trường cách tiếp cận mới về lịch sử, văn hóa nước Mỹ, kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như bồi dưỡng cho giảng viên Nhà trường năng lực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh.

 

 

TS. Fredricka Louise Stoller đang trình bày

 

Buổi chuyên đề đã kết thúc trong không khí vui vẻ, cởi mở và thành công tốt đẹp, sự dí dỏm và nhiệt tình của TS. Fredricka Louise Stoller đã làm buổi nói chuyện trở nên hết sức sôi nổi. Đây là cơ hội để các cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng cùng trao đổi, chia sẻ thông tin với chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy và học tiếng Anh.

 

TS. Ngũ Thiện Hùng - Trưởng Khoa tiếng Anh gửi lời cảm ơn đến TS. Fredricka Louise Stoller về buổi báo cáo chuyên đề đầy hấp dẫn và bổ ích.

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN