Lễ khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 31 & 32 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh

09/04/2018

Sáng ngày 02/04/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh cho 20 học viên cao học khóa 31 và 32.

Đến dự Lễ khai mạc có TS. Bảo Khâm - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, PGS. TS. Trần Văn Phước - Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế. Về phía Nhà trường có PGS. TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng, PGS.TS. Phan Văn Hòa - nguyên Hiệu trưởng, TS. Trần Quang Hải - nguyên Phó Hiệu trưởng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa Nhà trường cùng các học viên cao học ngành Ngôn ngữ Anh khoá 31 và 32.

 

 

PGS.TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

Tại buổi lễ khai mạc, PGS.TS. Trần Hữu Phúc gửi lời cảm ơn sự đóng góp quý báu của các nhà khoa học đã nhiệt tình trong giảng dạy, hướng dẫn, phản biện cho các học viên.

Đợt bảo vệ luận văn lần này gồm các học viên: Nguyễn Thị Bảo Yến, Lê Thị Thu Thảo dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa; Lê Thị Diệu Hương, Nguyễn Thị Bích Phụng dưới sự hướng dẫn của TS. Lê Thị Giao Chi; Chu Thị Mùi dưới sự hướng dẫn của TS. Đinh Thị Minh Hiền; Nguyễn Thị Kiều Phước dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Lưu Quý Khương và Phạm Thị Thúy dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Hồ Thị Kiều Oanh. Các học viên đã nghiêm túc trong học tập và nghiên cứu, các luận văn với hàm lượng khoa học và tính ứng dụng cao. Điều này càng khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường nói chung và đào tạo sau đại học nói riêng.

 

 

Chụp hình lưu niệm 

 

Buổi Lễ khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ đã chính thức khép lại trong không khí phấn khởi và tràn đầy lạc quan, 100% các học viên đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, góp phần xây dựng và khẳng định học hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng - 1 trong 3 trường đại học chuyên ngữ trên cả nước đào tạo bậc Đại học, Sau Đại học các chuyên ngành ngôn ngữ, cung cấp nguồn nhân lực ngoại ngữ chất lượng cao khu vực miền Trung Tây nguyên và cả nước.

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN