Sáng ngày 31/3/2018, Hội trại truyền thống “Tuổi trẻ Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng với biển, đảo tổ quốc” chính thức được khai mạc tại khuôn viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng (131 Lương Nhữ Hộc, Tp. Đà Nẵng).

Chụp hình lưu niệm

 

Tham dư Lễ Khai mạc có PGS. TS. Dương Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, lãnh đạo các Khoa, Phòng trực thuộc cùng hơn 800 trại sinh đến từ 7 cụm trại thuộc các Liên Chi đoàn: khoa Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Trung, Tiếng Anh chuyên ngành, Nhật - Hàn - Thái và Quốc Tế học.

Hội trại truyền thống diễn ra từ ngày 31/3 đến ngày 01/04/2018 với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng như trò chơi tập thể, trò chơi lớn, thi trang trí tiểu trại, thi đồng diễn semaphore và các kỹ năng thanh niên. Đồng thời, Hội trại lần này có các chương trình hấp dẫn: chương trình tài năng sinh viên, nữ sinh thanh lịch, chương trình lửa trại... Đây là sân chơi bổ ích, thể hiện rõ vai trò đồng hành của Đoàn, Hội với đoàn viên, hội viên, sinh viên trong việc nâng cao kỹ năng sống và sức khoẻ, thể chất, tinh thần cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

 

Thi đồng diễn semaphore

 

Thi dân vũ

 

Giải Nhất cuộc thi Tài năng sinh viên

 

Chương trình Nữ sinh Thanh lịch

 

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Hồ Thị Thục Nhi - Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường phát biểu: “Đây là hội trại có quy mô rất lớn trong toàn trường, có sự kết hợp nhiều mô hình hoạt động, kỹ năng. Tôi hy vọng tất các đồng chí đoàn viên thanh niên sẽ phát huy vai trò gương mẫu, tính xung kích của tuổi trẻ để tham gia đầy đủ, nhiệt tình góp phần làm cho hội trại thành công tốt đẹp.”

 

PGS. TS. Dương  Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội trại
 

Phát biểu chỉ đạo Hội trại, PGS. TS. Dương Quốc Cường cho biết: “Hoạt động Đoàn, Hội tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng trong thời gian qua đã đạt được những thành quả đáng tự hào, góp phần vào sự phát triển không ngừng của Nhà trường, một trong ba trường đại học chuyên ngữ, một trong chín trường đại học đầu tiên trong cả nước được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục. Hoạt động của Đoàn, Hội luôn đổi mới, sáng tạo, xây dựng được bản sắc riêng, tạo môi trường hoạt động lành mạnh, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, sinh viên tham gia, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, hoạt động Đoàn, Hội luôn chú trọng việc giáo dục lý tưởng cách mạng và hoài bão cho thanh niên, xây dựng tính nhân văn vốn là truyền thống đã trở thành mạch nguồn suối chảy trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường, các hoạt động của Đoàn, Hội còn tập trung rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập cộng đồng kinh tế ASEAN đang diễn ra ngày càng sâu rộng.”

 

 

Đây là một trong những hoạt động sôi nổi của tuổi trẻ Trường Đại học Ngoại ngữ nhằm chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng Thành phố  Đà Nẵng (29/3/1975 - 29/3/2018) và 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Các hoạt động hội trại lần này là dịp để tăng cường giáo dục đoàn viên, sinh viên tình yêu quê hương đất nước, hiểu hơn về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với sự nghiệp phát triển đổi mới của đất nước.

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH