Sáng ngày 05/04/2018, Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Phiên bế mạc đánh giá ngoài chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 109 của Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á cho 4 chương trình đào tạo (Kỹ thuật Điện – Điện tử, Kỹ thuật Điện tử viễn thông, Kỹ thuật dầu khí, Công nghệ thông tin).

 


Đại biểu tham dự Phiên khai mạc

 

Trong đợt kiểm định này, có 23 Lãnh đạo Khoa, Phụ trách Chương trình, và thành viên của nhóm SAR, 77 cựu sinh viên, 65 doanh nghiệp, 54 giảng viên, 40 cán bộ hỗ trợ, 85 sinh viên tham gia vào tất cả các buổi phỏng vấn của Đoàn đánh giá thực tế AUN-QA lần thứ 109. Tổng số 344 người tham dự cùng với 25 thành viên Ban tổ chức và 5 Phiên dịch viên chuyên nghiệp đã đóng góp cho thành công của sự kiện.

 

 

 

 

 

Các thành viên đoàn kiểm định AUN-QA khảo sát thực địa tại các Khoa, Chương trình trong đợt kiểm định vừa qua.

 


PGS.TS Phạm Văn Tuấn điều hành Phiên bế mạc

 

Tại Phiên bế mạc, Chủ tịch Hội đồng AUN-QA – PGS.TS Nantana Gajaseni đã tổng kết, trình bày những báo cáo sơ bộ, đề cập đến những điểm mạnh, tiềm năng và những mặt cần khắc phục theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA của bốn chương trình đào tạo tham gia kiểm định.

Các tiêu chuẩn sẽ được các chuyên gia đánh giá của AUN xem xét theo hệ thống tiêu chí đánh giá với thang điểm 7, trong đó mức 4 là mức đạt, nghĩa là các tiêu chuẩn được đánh giá viên xác định là đầy đủ so với hướng dẫn và tiêu chuẩn của AUN-QA.