Tối 07/04/2018 Liên Chi đoàn Khoa Tiếng Anh chuyên ngành đã tổ chức thành công chương trình học thuật dưới hình thức gameshow “Brain Twister”. Với format hoàn toàn mới và độc đáo, đây thực sự là sân chơi bổ ích dành cho những bạn sinh viên muốn thử thách kiến thức của bản thân cũng như thách thức chính mình, đem đến cho sinh viên những giây phút vừa chơi vừa học thật ý nghĩa.

Đến tham dự chương trình có các thầy, cô trong BCN Khoa Tiếng Anh chuyên ngành, đại diện các Câu lạc bộ, các Liên Chi đoàn Khoa bạn của trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng cũng như đại diện từ CAPS - CLB Cộng đồng Sinh Viên - Chương trình Tiên Tiến Xuất Sắc - Trường ĐHBK - ĐHĐN

Bốn đội chơi với bốn màu sắc và phong cách khác nhau đã chinh phục những thử thách và bản lĩnh vượt qua lần lượt các vòng thi: Khởi động “Video Clip Competition”, Tăng tốc “No Pain, No Gain”, và Về đích “Don’t drop your brain!”.  Ngoài phần thi chính cho các đội chơi, chương trình còn có phần Giao lưu cùng khán giả  “Word Train” và các tiết mục văn nghệ do sinh viên của Khoa Anh chuyên ngành Trường ĐHNN và sinh viên Chương trình Tiên Tiến Xuất Sắc - Trường ĐHBK biểu diễn.

Kết thúc chương trình, giải nhất đã thuộc về đội PowerPuff Girls, giải nhì thuộc về đội Twisted Brain,  hai đội Y&G và Homemade Dynamite cùng đồng đạt giải ba. Ngoài ra giải video được yêu thích nhất đã được trao cho đội chơi Twisted Brain.

Một lần nữa xin chúc mừng Liên Chi đoàn Khoa Tiếng Anh chuyên ngành đã tạo nên một sân chơi bổ ích và lí thú cho các bạn sinh viên cùng nhau giao lưu học hỏi sau những giờ học căng thẳng. Chúc cho Liên Chi đoàn sẽ phát huy thành tích và tiếp tục triển khai các hoạt động giao lưu học tập tiếng Anh nhiều hơn nữa cho sinh viên của Khoa Anh chuyên ngành và sinh viên của tất cả các CSGD thành viên thuộc ĐHĐN.

 

BCN Khoa Tiếng Anh chuyên ngành, đại diện các Câu lạc bộ, các Liên Chi đoàn Khoa bạn thuộc Trường ĐHNN & Trường ĐHBK

 

Vòng thi tăng tốc “No Pain, No Gain”

 

 

Vòng thi Khởi động “Video Clip Competition”

 

 

Phần giao lưu cùng khán giả

 

 

Vòng thi Về đích “Don’t drop your brain!”

 

 

 

Trao giải thưởng, chụp hình lưu niệm

 

 

Các tiết mục văn nghệ giao lưu của sinh viên trường ĐHBK và trường ĐHNN

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH