Hòa trong không khí Tết cổ truyền Bunpimay của nước bạn Lào, ngày 05/4/2018, đoàn Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) do PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Giám đốc dẫn đầu, đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền Bunpimay tại Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (CHDCND) Lào tại Đà Nẵng và chia sẻ niềm vui với ông Khamsene Phommaseng - Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng cùng các cán bộ của Tổng Lãnh sự quán.

 

Đoàn ĐHĐN đến thăm và chúc mừng Tết Bunpimay tại Tổng Lãnh sự quán Lào

 

Trong không khí thân mật và thấm tình hữu nghị, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ đang làm việc tại Tổng Lãnh sự quán Lào.

Thay mặt Tổng Lãnh sự quán Lào, ông Khamsene Phommaseng đã gửi lời cảm ơn ĐHĐN đã góp phần không nhỏ trong việc đào tạo và cung ứng cho nước bạn Lào nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước nói chung, đặc biệt là vùng Trung, Nam Lào nói riêng. Ông bày tỏ, Tổng Lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng luôn sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ với ĐHĐN để chất lượng đào tạo cho sinh viên Lào ngày càng được nâng cao. Ông cũng nhấn mạnh rằng, hợp tác giáo dục và đào tạo cho sinh viên Lào là nhiệm vụ hàng đầu giữa hai nước Việt – Lào.

 

Một trong những nghi thức truyền thống được thực hiện trong dịp Tết Bunpimay chính là buộc chỉ cổ tay, với ý nghĩa cầu chúc hạnh phúc và sức khỏe. Trong hình, ông Khamsene Phommaseng buộc sợi chỉ may mắn cho PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Tổng Lãnh sự quán Lào

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH