Chiều ngày 06/4/2018, Đoàn Đại học Công nghệ Rajamangala, Thái Lan (Rajamangala University Of Technology Isan - RMUTI) do Phó Giáo sư Narong Polwong - Phó Chủ tịch Phân hiệu RMUTI tại tỉnh Surin dẫn đầu, đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN).

 

 

Tại buổi làm việc, PGS. Narong Polwong đã giới thiệu đôi nét về các chuyên ngành đang đào tạo tại RMUTI, trong đó, ngành thế mạnh của Trường là Nông lâm nghiệp, Thủy sản, Thực phẩm. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của Trường cũng đa dạng với các ngành Khoa học máy tính và Kế toán, Quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa, Cơ khí,... Được biết, RMUTI hiện có 412 cán bộ và giảng viên và 4.500 sinh viên.

Thông qua buổi làm việc, Phó Giáo sư Narong Polwong cũng đã giới thiệu về hội thảo quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại RMUTI (phân hiệu Surin) với chủ đề "Academic Network Bridge through Research  - RSIC 2018" (từ ngày 29-30/08/2018). Với mong muốn xây dựng mạng lưới và kết nối với những nhà nghiên cứu trong khu vực ASEAN nói riêng, trên toàn thế giới nói chung, đến tham gia trao đổi học thuật và đưa ra các ý tưởng mới, công bố những kết quả nghiên cứu mới, Hội thảo được tổ chức với nhiều bài báo thuộc đa dạng các lĩnh vực như: Nông nghiệp, Kỹ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Kinh tế, ... Qua đây, Phó Giáo sư Narong Polwong đã gửi lời mời ĐHĐN tham gia Hội thảo với tư cách là đối tác chính thức.

Được biết, ĐHĐN và ĐH Công nghệ Rajamangala đã ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác. Buổi làm việc lần này cũng là dịp để hai bên xúc tiến chương trình trao đổi sinh viên – thực tập sinh cũng như trao đổi giảng viên và cán bộ giữa hai bên vào năm 2019.

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại ĐHĐN

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH