Sáng ngày 11/04/2018, tại hội trường E - Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, Tập đoàn Lotte đã tổ chức Lễ trao học bổng cho các sinh viên tài năng đến từ Trường Đại học Kinh tế và Trường Đại học Ngoại Ngữ.

Buổi trao học bổng  vinh dự chào đón sự góp mặt của ông Lee Jung Wook – Giám đốc quỹ học bổng Lotte; ông Park Suk Won – CEO Lotte Duty Free Việt Nam; PGS.TS Đào Hữu Hòa – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế; PGS.TS Dương Quốc Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, đại diện phòng Công tác Sinh viên hai Trường cùng đông đảo các bạn sinh viên.

 

 

Tại buổi lễ, tập đoàn Lotte đã trao 15 suất học bổng với tổng giá trị lên đến 3.000 USD, trong đó 07 suất học bổng dành tặng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, 05 suất dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, và 03 suất tặng cho các sinh viên có nhiều tiềm năng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Lotte Group trong tương lai. Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng có 5 sinh viên được nhận học bổng đợt này.

 

 

Chia sẻ về những đóng góp mà Lotte Group mong muốn mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam, ông Lee Jung Wook cho biết: “Những sinh viên trẻ có mặt tại buổi lễ ngày hôm nay đều có quyền tự hào mình là những gương mặt trẻ đại diện cho tương lai Việt Nam. Quỹ học bổng Lotte sẽ luôn nổ lực để hỗ trợ nền giáo dục Việt Nam, nuôi dưỡng nhân tài tương lai cũng như củng cố tình hữu nghị Việt – Hàn”.

 

 

Phúc đáp những tình cảm mà các doanh nghiệp nói chung và tập đoàn Lotte nói riêng trong việc hỗ trợ cho các sinh viên nghèo vượt khó, PGS.TS Đào Hữu Hòa – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp của tập đoàn. “Học bổng sẽ là chiếc phao tiếp sức cho các bạn sinh viên bước tới tương lai, là nguồn động viên giúp các bạn vượt qua khó khăn và là động lực để giúp các bạn thực hiện được những hoài bão trong cuộc đời”.

 

5 sinh viên Trường Đại học Kinh tế vinh dự nhận được học bổng của Tập đoàn Lotte

 

Quỹ học bổng Lotte Foundation được Chủ tịch Lotte Group – ông Shin Gyuk-Ho thành lập với mục tiêu ủng hộ vị trí quan trọng của giáo dục đối với các thế hệ tương lai. Đối với lĩnh vực giáo dục, Quỹ học bổng Lotte Foundation đã luôn bền bỉ trao tặng các suất học bổng hỗ trợ 2 lần mỗi năm cho các sinh viên Đại học Kinh tế nói riêng và Đại học Đà Nẵng nói chung.

 

 

Ngọc Vân (CTV) – Trung tâm CNTT&TT, Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH