Sáng ngày 17/4/2018, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã có buổi làm việc với GS.TS Florin Duma – Thành viên Hội đồng Quản trị, Khoa Châu Âu và Quản trị học, Đại học Babeș-Bolyai (Universitatea Babeș - Bolyai - UBB), Romania.

 

 

Mở đầu buổi làm việc, ThS. Hồ Lộng Ngọc – Phó Trưởng ban, Ban Hợp tác quốc tế, ĐHĐN đã giới thiệu với GS.TS Florin Duma đôi nét về ĐHĐN cũng như những thành quả hợp tác quốc tế của ĐHĐN trong những năm vừa qua, đặc biệt là các mối quan hệ với nhiều đối tác trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, v.v…

Được biết, trước đó, cuối tháng 3/2018, ĐHĐN cũng đã có dịp trao đổi với Phó Hiệu trưởng UBB nhằm thiết lập quan hệ hợp tác giữa đôi bên.

Với quy mô đào tạo tương đương, khoảng 45.000 sinh viên cùng lĩnh vực đào tạo đa dạng, GS.TS Florin Duma cho biết, đây là cơ sở để hai bên dễ dàng xây dựng nhiều chương trình hợp tác như trao đổi giảng viên, sinh viên; tổ chức các hội thảo quốc tế ... Tại buổi làm việc, hai bên cũng tập trung trao đổi về cách thức tìm kiếm các dự án nghiên cứu chung.

Nhân chuyến công tác, GS.TS Florin Duma cũng đã có dịp trò chuyện và giảng dạy cho sinh viên Trường ĐH Kinh tế và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, ĐHĐN với các chuyên đề lần lượt là Định giá cổ phiếu và Đo lường hiệu suất kinh tế.

 

GS.TS Florin Duma giảng dạy tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh

 

Tặng quà và chụp ảnh lưu niệm tại ĐHĐN

  

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn  

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH