Chung kết "I Love English 2018": Ấn tượng với các tài năng

19/04/2018

"I LOVE ENGLISH" - sân chơi Tiếng Anh bổ ích không chỉ dành cho sinh viên của Trường Đại học Kinh tế mà còn thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Cuộc thi do Câu lạc bộ Tiếng Anh SEE – đơn vị trực thuộc Hội sinh viên tổ chức với sự tài trợ của Trung tâm Anh ngữ Ms. Hoa Toeic và Trung tâm Du học UE.

 

 

Năm nay, cuộc thi trở lại với chủ đề “Raise your voice for the vulnerable” với hai phần thi hùng biện “English Eloquence” và phần thi hát “English Singing”. Trải qua vòng sơ loại và vòng bán kết với nhiều thử thách cam go của Ban tổ chức, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã có dịp tranh tài trong đêm chung kết vào tối ngày 15/4/2018 tại Hội trường A - Trường Đại học Kinh tế.

Ban giám khảo và khán giả có mặt tại đêm chung kết đã bị thuyết phục bởi những giọng ca đầy nội lực và những bài hùng biện giàu cảm xúc xoay quanh chủ đề của cuộc thi.

 

 

 

 

Đêm chung kết của cuộc thi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban giám khảo gồm những giảng viên ưu tú đến từ Tổ Tiếng Anh chuyên ngành của Trường, nhà tài trợ Trung tâm Anh ngữ Ms.Hoa Toeic cùng các khách mời là ca sĩ tự do có chuyên môn về Tiếng Anh. Các giảm khảo đã làm việc hết sức công tâm để chọn ra những chủ nhân xứng đáng cho các giải thưởng của Cuộc thi.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ tranh tài gay cấn và hấp dẫn, cuộc thi đã tìm ra chủ nhân của 2 giải Nhất phần thi hùng biện “English Eloquence” và phần thi hát “English Singing” là thí sinh: Phan Thị Lan Nhi và Nguyễn Thị Khánh Nhi. Cả hai hiện đều là sinh viên Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng.

Thông qua "I LOVE ENGLISH 2018", các thành viên trong SEE Club không những hy vọng nâng cao kĩ năng tiếng Anh cho các bạn sinh viên mà còn mong muốn mang đến những thông điệp ý nghĩa giúp những đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội hiện nay được mọi người tôn trọng và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

 

 

Tin từ Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN