Tiếp nối thành công của Ngày hội Văn hóa đọc năm 2017; Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2018 tại Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN đã long trọng diễn ra Lễ Khai mạc trưng bày giới thiệu sách “DUT – Ngày Sách Việt Nam 2018” nhằm đánh giá cao tầm quan trọng của văn hóa đọc, giới thiệu quảng bá nguồn học liệu, gắn kết các hoạt động thông tin – thư viện với hoạt động đào tạo của Nhà trường.

 


Toàn cảnh lễ khai mạc “DUT – Ngày Sách Việt Nam 2018”

 

Tham dự lễ khai mạc, về phía đại biểu khách mời có sự hiện diện của ThS Phan Thị Thu Nga - Giám đốc Trung tâm Thông tin Học liệu- ĐHĐN, Ông Phạm Phú Quang – Phó Hiệu trưởng và Cô Nguyễn Thị Nga - Cán bộ thư viện trường THCS Lương Thế Vinh; Về phía trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng có sự tham dự của PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Văn Cả - Phó Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên, TS Lê Phước Cường – Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông cùng với sự tham gia đông đảo của hơn 200 cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

 

 


Bạn đọc của Trung tâm đang chăm chú lắng nghe phần giới thiệu về các nguồn học liệu, tài liệu hiện có của Trung tâm

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS Lê Phước Cường– Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông nhấn mạnh:“Hoạt động DUT – Ngày Sách Việt Nam 2018 nhằm mục đích giới thiệu các nguồn học liệu, tài liệu phục vụ của Trung tâm đến với toàn thể bạn đọc cũng như hướng dẫn bạn đọc sử dụng và khai thác hiệu quả các nguồn học liệu tại chỗ và trực tuyến tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng khai thác tối đa hiệu quả sử dụng các nguồn tài nguyên hiện có của Trung tâm”.

 


ThS Phan Thị Thu Nga - Giám đốc Trung tâm Thông tin Học liệu- ĐHĐN trao tặng sách cho TS Lê Phước Cường- Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông và Ông Phạm Phú Quang – Phó Hiệu trưởng trường THSC Lương Thế Vinh.

 

PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Trung tâm Học liệu và Truyền thông hiện có hơn 17.000 tên sách với gần 120.000 bản sách đầy đủ các lĩnh vực tri thức, thể loại đang phục vụ bạn đọc. Năm 2018, Nhà trường mua mới bổ sung thêm 223 tên sách với 1.663 bản tài liệu tiếng Việt và tiếng Anh nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn Trường.

 


PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng sách cho Ông Phạm Phú Quang – Phó Hiệu trưởng trường THSC Lương Thế Vinh.

 

Ngay sau lễ khai mạc, đại biểu và sinh viên tham dự đã đến tham quan khu trưng bày, triển lãm sách. Tại gian hàng sách tặng để tri ân bạn đọc của Trung tâm thu hút rất đông các bạn sinh viên tham gia và lựa chọn. Chỉ trong buổi sáng, gian hàng sách tặng với hơn 200 cuốn sách đã nhanh chóng được bạn đọc đăng ký sở hữu.

Lễ khai mạc “DUT – Ngày Sách Việt Nam 2018” kết thúc thành công tốt đẹp. Hy vọng thông qua hoạt động này sẽ góp phần tôn vinh các giá trị, khẳng định vị trí, tầm quan trọng của văn hoá đọc và giúp các bạn sinh viên thêm niềm tin yêu thích sách, tôn vinh và phát động phong trào văn hoá đọc trong toàn trường.

Một số hình ảnh tham quan khu trưng bày, triển lãm sách:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH