Sau những ngày tranh tài căng thẳng tại kỳ thi Olympic Hóa học toàn quốc lần thứ X, năm 2018, đội tuyển Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng xuất sắc giành được 2 giải Nhì, 3 giải Ba, xếp vào top 10 các đơn vị xuất sắc của Kỳ thi.

 

 

Cụ thể: 03 giải Nhì: Lý thuyết và thực hành, thuộc về sinh viên Trần Thị Yến, Võ Viết Đại, Võ Văn Hùng; 02 giải Ba: Lý thuyết và thực hành, thuộc về sinh viên Nguyễn Văn Chinh, Trương Thị Mỹ Lệ.

Được biết, để chuẩn bị tốt cho kỳ thi năm nay, từ đầu tháng 12/2017 Nhà trường đã tổ chức thi để tuyển chọn những sinh viên xuất sắc nhất đại diện cho trường tham gia Kỳ thi.

Bạn Trần Thị Yến chia sẻ: “Đây thành quả của toàn đội sau những ngày cố gắng không biết mệt mỏi. Chúng em cảm ơn sự quan tâm của trường, đặc biệt là các thầy cô Khoa Hóa học luôn nhiệt tình giảng dạy, động viên, giúp đỡ chúng em trong suốt thời gian chuẩn bị chuẩn cho kỳ thi. Đây thực sự là một kỷ niệm đáng nhớ của chúng em trong thời sinh viên và chúng em rất tự hào khi được là sinh viên Trường Đại học sư phạm – ĐHĐN”.

Hội Olympic Hóa học được tổ chức theo định kỳ hai năm một lần, với mục tiêu phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng các tài năng trẻ trong lĩnh vực Hóa học phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước.

Hội thi lần này diễn ra từ ngày 12/4 và kết thúc ngày 17/4/2018 do Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đăng cai tổ chức. Tham gia dự hội thi có 45 trường Đại học và Cao đẳng trên cả nước với tổng số gần 300 sinh viên.

 

Mai Quang – Thanh Thảo, Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIN NỔI BẬT
HÌNH ẢNH