Tiếp nối chuyến thăm và làm việc vào tháng 10/2017, chiều ngày 03/5/2018, GS. Wen Nung Lie - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật, Đại học Quốc gia Chung Cheng, Đài Loan cùng các giáo sư đã đến làm việc tại Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN).

Tại buổi làm việc, đại diện đoàn, GS. Wen Nung Lie đã chia sẻ và giới thiệu chương trình TEEP @AsiaPlus và học bổng cho sinh viên của Trường CĐ Kỹ thuật, ĐH Quốc gia Chung Cheng.

Được biết, ĐHĐN và ĐH Quốc gia Chung Cheng đã thiết lập quan hệ hợp tác từ nhiều năm nay. Hàng năm, Trường tổ chức ứng tuyển và tiếp nhận hồ sơ của sinh viên ĐHĐN đăng ký theo học các chương trình đào tạo sau đại học. Tuy nhiên, buổi làm việc lần này lại nhằm mục đích nâng cao hợp tác nghiên cứu giữa giảng viên của hai bên.

 

 

Do đó, trong thời gian còn lại, các giảng viên, nhà khoa học của ĐHĐN đã thảo luận với giáo sư của đoàn về các chủ đề cộng tác, trao đổi về học thuật trong một số lĩnh vực cụ thể như xử lý hình ảnh - âm thanh - video - phân tích hệ thống điện, điện tử công suất, năng lượng tái tao, hệ thống năng lượng, học máy...

Ngoài ra, tại buổi tiếp, ThS. Hồ Lộng Ngọc - Phó Trưởng ban, Ban Hợp tác quốc tế cũng đã trao đổi thêm với đoàn về khả năng hợp tác nghiên cứu chung giữa hai bên trong các lĩnh vực như: Khoa học máy tính, Hóa học, Điện, Cơ khí,… 

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH