Sáng ngày 03/5/2018, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã có dịp đón tiếp và làm việc với bà Marianne Mensah - Phụ trách Phát triển quốc tế của ĐH Côte d'Azur và ông Maurille Lariviere - Giám đốc Trường Thiết kế bền vững (The Sustainable Design School - SDS), đơn vị thành viên của ĐH Nice Sophia Antipolis, Cộng hòa Pháp.

 

 

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về các nội dung hợp tác trong tương lai như mở chương trình liên kết đào tạo thạc sỹ, trao đổi sinh viên - giảng viên giữa hai bên. Được biết, Trường Thiết kế bền vững là một trường tư thục về thiết kế quốc tế hướng đến việc đổi mới bền vững trong phục vụ con người. Trường được thành lập vào tháng 3/2013.

Ông Maurille Larivière chia sẻ, trong quá trình đào tạo tại SDS, người học có được tất cả các kỹ năng của một nhà thiết kế bền vững (bản vẽ, tư duy thiết kế, đổi mới bền vững, v.v…) và được đào tạo về phần mềm thiết kế tốt nhất (Adobe, Rhino và Solidworks). Do đó, phương pháp sư phạm dựa trên việc thực hiện các dự án cụ thể mà Trường hiện đang đào tạo là hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp (như Hermès, Toyota và Sita-Suez Environnement).

Nhân dịp này, TS. Nguyễn Thị Thanh Xuân – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ quốc tế Đà Nẵng DNIIT đã mời đoàn đến tham quan Viện DNIIT và gặp gỡ các sinh viên quốc tế của ĐH Nice Sophia Antipolis đang nghiên cứu và làm việc tại DNIIT.

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại DNIIT

  

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn  

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH