Chiều ngày 5/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng là đơn vị là đơn vị đồng phối hợp với thành phố Daegu, Hàn Quốc tổ chức chương trình “Đố vui tìm hiểu thành phố Daegu”.

Đây là hoạt động học thuật bổ ích, nhằm giúp giúp sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ có thêm có nhiều kiến thức hữu ích và tìm hiểu rõ hơn về thành phố Daegu, cũng như  về Văn hóa, Ngôn ngữ Hàn Quốc.

 

 

PGS.TS. Dương Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

PGS.TS. Dương Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi đến quý vị đại biểu, quý vị khách quý và các em sinh viên lời chúc sức khỏe, chúc chương trình Đố vui thành công tốt đẹp, chúc tình hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc, Đà Nẵng - Daegu ngày càng bền chặt: “Quan hệ ngoại giao chính thức giữa Việt Nam và Hàn Quốc được thiết lập cách đây đã hơn 25 năm kể từ ngày 22-12-1992, trong thời gian qua giữa hai nước đã những bước phát triển với tốc độ nhanh trên hầu hết các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục.... Thành phố Đà Nẵng hiện là một trong những thành phố kết nghĩa anh em với thành phố Daegu, những hoạt động giao lưu đa dạng trên nhiều lĩnh vực giữa hai thành phố được tổ chức hàng năm.”

 

 

PGS. TS. Dương Quốc Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và kỷ niệm chương cho Ông Kim Seung Su-Phó Thị Trưởng thành phố Deagu và các đại biểu đến từ thành phố Deagu

 

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn đóng góp vào sự nghiệp đối ngoại của thành phố nói riêng và đất nước nói chung, đồng thời hướng tới việc xây dựng và phát triển hơn nữa quan hệ hữu nghị, hợp tác cùng thành phố Deagu, cũng như tạo thêm những diễn đàn bổ ích cho các em sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc đang học tập tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH