Giao lưu bóng chuyền nữ và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

21/05/2018

Hòa cùng không khí hứng khởi hướng đến Kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018); Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018); chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng; sáng ngày 12/5/2018, Trường Đại học Bách khoa đã có buổi giao lưu bóng chuyền nữ và tặng quà học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại Xã Tiến Lộc, Huyên Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam. Hoạt động được phối hợp thực hiện cùng với Đoàn Thanh niên và Hội Liên hiệp Phụ nữ của Xã Tiến Lộc.

 

 

Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết An – Trưởng Ban Nữ công, các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường, các thành viên đội Bóng chuyền nữ của Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng; cùng với sự có mặt của toàn thể đoàn viên Đoàn Thanh niên, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ của Xã Tiến Lộc, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam.

 

 

 

Nhằm phát huy tinh thần thiện nguyện, tăng cường gắn kết hoạt động công đoàn của Nhà Trường với cộng đồng, đại diện Công đoàn Trường đã trò chuyện giao lưu và tặng 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và có thành tích cao trong học tập của Xã. Tiếp đến Đội Bóng chuyền nữ của Trường cũng đã có trân đấu giao hữu với Đội Bóng chuyền nữ của Xã tại sân thi đấu ngoài trời với sự cổ vũ sôi nổi, nhiệt tình của các em học sinh, đoàn viên, hội viên và các bà con dân cư trên địa bàn. Mặc dù diễn ra trong thời tiết nắng nóng, các vận động viên của hai đội đã thi đấu với tinh thần tập trung, hăng hái; nhiều pha bóng đẹp, gay cấn và các điểm số được ghi hết sức căng thẳng và hồi hộp.

 

 

 

Sau gần ba giờ đồng hồ, chương trình tặng quà và giao lưu đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc cho đoàn viên của hai đơn vị cùng các thành viên có mặt. Hoạt động ý nghĩa thiết thực này đã góp phần tô điểm và tiếp nối thành công hoạt động Công đoàn của Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.

Một số hình ảnh khác của hoạt động:

 

 

 

 

 

Ảnh, tin bài: Văn phòng Công đoàn
Trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN