Ngày 18/5/2018, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) phối hợp với Học viện Quản lý Giáo dục tổ chức chương trình chia sẻ kinh nghiệm quản trị đại học.

 

 

Tham dự chương trình có GS.TS Phạm Quang Trung - Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc Học viện; PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – UV BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm, ĐHĐN cùng hơn 50 cán bộ quản lý chủ chốt của Học viện Quản lý giáo dục.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng đã chia sẻ về mô hình quản lý của ĐHĐN ngay từ những bước đầu thành lập cũng như cơ chế quản lý nhân sự của ĐHĐN. Qua đây, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng cũng bày tỏ hy vọng các cán bộ quản lý tham dự sẽ thu thập được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu.

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng phát biểu tại Hội thảo

 

Trong khuôn khổ chương trình, các cán bộ đã được lắng nghe các báo cáo: Kinh nghiệm quản trị nguồn nhân lực giảng viên của Trường ĐH Sư phạm – ĐHĐN; Chính sách tuyển dụng, sử dụng, đào tạo bồi dưỡng đội ngũ của ĐHĐN; Quản lý chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên của ĐHĐN; Phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên của ĐHĐN: Đánh giá, sàng lọc, thi đua, khen thưởng, tạo môi trường làm việc và Kinh nghiệm về phát triển và quản trị nguồn nhân lực của Trường ĐH Kinh tế, ĐHĐN.

 

PGS.TS Lưu Trang trình bày báo cáo về kinh nghiệm quản trị nguồn nhân lực của Trường ĐH Sư phạm - ĐHĐN

 

Chương trình cũng tập trung trao đổi và thảo luận cũng như chia sẻ các kinh nghiệm, hiểu biết về các mô hình quản trị đại học hiệu quả.

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH