Trong khuôn khổ chuyến tham quan của tàu Hải quân Ấn Độ tại thành phố Đà Nẵng, sáng ngày 23/5/2018, tại Trung tâm Thể thao – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã diễn ra trận đấu giao lưu bóng chuyền giữa giảng viên và sinh viên ĐHĐN với thủy thủ tàu Hải quân Ấn Độ.

 

Đội thủy thủ tàu Hải quân Ấn Độ (bên trái ảnh) và đội giảng viên, sinh viên ĐHĐN (bên phải ảnh)

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN cho biết, đây là lần đầu tiên đoàn thủy thủ tàu Hải quân Ấn Độ đến giao lưu thi đấu thể thao với cán bộ, giảng viên và sinh viên ĐHĐN. Sáng ngày 22/5, sinh viên ĐHĐN cũng đã có dịp tham quan tàu Hải quân Ấn Độ. “Thông qua các hoạt động này, tôi hy vọng rằng mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Ấn Độ ngày càng phát triển bền vững” – Phó Giám đốc ĐHĐN nhấn mạnh.

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng phát biểu khai mạc trận đấu

 

Tham dự trận đấu giao lưu, Thiếu tá Ukash Sharma – Trưởng đoàn thủy thủ tàu Hải quân Ấn Độ bày tỏ vui mừng khi được tham gia thi đấu bóng chuyền với giảng viên và sinh viên ĐHĐN. Qua đây, Thiếu tá cũng hy vọng trận đấu mang đậm tính hữu nghị này sẽ góp phần không nhỏ trong việc xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Ấn Độ.

 

Thay mặt lãnh đạo ĐHĐN, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng tặng hoa, trao quà lưu niệm cũng như đón nhận món quà từ Thiếu tá Ukash Sharma

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng bắt tay các vận động viên

 

Đoàn thủy thủ tàu Hải quân Ấn Độ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên ĐHĐN

 

 

 

Ngay sau phiên khai mạc, hiệp thi đấu đầu tiên đã diễn ra trong không khí sôi nổi

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH