Công bố các quyết định nhân sự lãnh đạo Đại học Đà Nẵng

05/06/2018

Sáng ngày 04/6/2018, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã công bố các quyết định nhân sự lãnh đạo ĐHĐN, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc phụ trách ĐHĐN.

Ngày 28/5/2018, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký ban hành Quyết định số 1994/QĐ-BGDĐT về việc GS.TS Trần Văn Nam do hết tuổi làm công tác quản lý theo quy định của Nhà nước và Quyết định số 1996/QĐ-BGDĐT giao PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Giám đốc ĐHĐN đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc phụ trách ĐHĐN đến khi có quyết định mới của Bộ trưởng về nhân sự Giám đốc ĐHĐN.

Thay mặt lãnh đạo ĐHĐN, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ tặng hoa tri ân GS.TS Trần Văn Nam

GS.TS Trần Văn Nam và PGS.TS Ngô Văn Dưỡng tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ bày tỏ: “Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển ĐHĐN, trên cương vị là Giám đốc, GS.TS Trần Văn Nam đã cống hiến và đóng góp không ngừng nghỉ. Những thành quả to lớn ấy sẽ được nhiều thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên ghi nhận và tiếp tục phát huy”.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ phát biểu tại buổi công bố quyết định

GS.TS Trần Văn Nam đã chân thành gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo đã tin tưởng và giao phó trọng trách lớn lao, đồng thời cũng tạo mọi điều kiện thuận lợi để hoàn thành quá trình công tác của mình.

“Trong suốt quá trình công tác, tôi luôn đặt niềm tin vào các cấp lãnh đạo, vào đồng nghiệp cũng như cấp trên, cấp dưới, bản thân đã luôn lấy lợi ích của tập thể, của sinh viên, của cán bộ, viên chức và người lao động làm mục tiêu phấn đấu, mục tiêu hành động. Đây sẽ là những kỷ niệm không bao giờ quên” -  GS.TS Trần Văn Nam nhấn mạnh.

GS.TS Trần Văn Nam phát biểu

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn