Sáng 5/6 tại sân vận động tỉnh Kon Tum, UBND tỉnh Kon Tum kết hợp với các sở ban, ngành của tỉnh đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2018 và hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (05/6/2018).

Tham gia buổi lễ phát động ngoài các đại diện đến từ các sở ban, ngành, các thành viên đến từ nhiều cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh thì còn có sự góp mặt của 80 bạn sinh viên đến từ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.

 

 

Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ là hoạt động rất ý nghĩa được UBND tỉnh tổ chức thường niên và thu hút rất nhiều cán bộ, đảng viên, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh đến tham dự. Thông qua việc tổ chức lễ phát động tết trồng cây hằng năm sẽ góp phần cây phủ xanh đất trống, giúp bảo vệ môi trường sinh thái, xây dựng cảnh quan môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp. Đồng thời, trồng nhiều cây xanh cũng góp phần giảm nhẹ ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, từng bước xây dựng thành phố Kon Tum trở thành đô thị văn minh, hiện đại, thân thiện với môi trường.

 

 

Năm nay, BTC đã phát động trồng 500 cây sao xanh quanh khu vực sân vận động tỉnh. Sau khi buổi Lễ phát động, sinh viên UD-CK đã cùng chung tay trồng nhiều cây xanh với lãnh đạo và các đơn vị khác.

 

 

Tham gia các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa như Tết trồng cây giúp nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường, xây dựng lối sống xanh – sạch – đẹp trong cộng đồng sinh viên UD-CK. Vì thế, hằng năm Nhà trường và BCH Đoàn thanh niên luôn tạo điều kiện để các bạn tham gia các hoạt động để trau dồi, tích lũy thêm nhiều kỹ năng và vốn sống cho bản thân.

 

Tin Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại kon Tum

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH