Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), đại diện lãnh đạo Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Giám đốc phụ trách ĐHĐN (thứ hai từ phải sang) đại diện lãnh đạo ĐHĐN đến thăm và chúc mừng Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN (thứ hai từ phải sang) đến thăm và chúc mừng Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên

 

Nhân dịp này, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Giám đốc phụ trách ĐHĐN và PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN đã gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của các cơ quan báo, đài.

Đại diện Ban Giám đốc ĐHĐN cũng đánh giá cao vai trò của các cơ quan thông tấn, báo chí trong việc hỗ trợ kịp thời thông tin về giáo dục nói chung và của ĐHĐN nói riêng đến với đông đảo học sinh, sinh viên, phụ huynh và công chúng. Đặc biệt là những thông tin về Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh hằng năm.

 

Thăm và chúc mừng Báo Đà Nẵng

 

Thăm và chúc mừng Báo Giáo dục & Thời đại

 

Thăm và chúc mừng Báo Tuổi Trẻ

 

Thăm và chúc mừng Báo Nhân dân

 

Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí địa phương cũng cho biết, trong những năm qua, ĐHĐN với vai trò là một ĐH vùng trọng điểm của khu vực miền Trung và Tây Nguyên đã phối hợp cùng với các cơ quan báo, đài trong việc tổ chức các chương trình, hoạt động có ý nghĩa về giáo dục, đem lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc, đặc biệt là người học. Nhân đây, đại diện lãnh đạo các cơ quan thông tấn báo chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục xây dựng, gắn kết và mở rộng mối quan hệ hợp tác với ĐHĐN nói chung và các cơ sở giáo dục thành viên nói riêng để thực hiện nhiều chương trình, hoạt động về giáo dục, đào tạo có ý nghĩa cho công chúng.

 

Thăm và chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam

 

Thăm và chúc mừng Báo Dân Trí

 

Thăm và chúc mừng Báo Công an thành phố Đà Nẵng

 

Thăm và chúc mừng Tạp chí ICT Đà Nẵng

 

Thăm và chúc mừng Tạp chí Khoa học – Công nghệ, ĐHĐN

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH