Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên và mở rộng và củng cố mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và văn hóa giữa Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Tula mang tên L.N.Tolstoi và Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Tula đã tổ chức cuộc thi tìm hiểu về văn hóa và lịch sử Nga mang tên “Giao lộ văn hóa Nga-Việt” («На перекрестке культур: Россия- Вьетнам»).

Cuộc thi được tổ chức trên website chính thức của Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Tula, diễn ra từ ngày 15/05/2018 đến ngày 31/05/ 2018 đã thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên Khoa tiếng Nga.
 
 

Đào Ngọc Vinh -  sinh viên lớp 14CNNDL01 giành giải Nhất tại cuộc thi

 
Ngày 08/06/2018 Ban Giám khảo và Ban Tổ chức cuộc thi đã công bố danh sách và gửi bằng khen cho các thí sinh đoạt giải trong cuộc thi: Đào Ngọc Vinh, sinh viên lớp 14CNNDL01 giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về sinh viên Đặng Thị Thu Huyền - lớp 15CNN01 và Đinh Thị Thu Hiền - lớp 14CNNDL01 đạt giải Ba. Ban Tổ chức cũng gửi giấy chứng nhận tham gia cuộc thi cho các cá nhân có kết quả cao.
 
 
  
 
 
Ngày 28/06/2018 tại Văn phòng Khoa tiếng Nga, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, Ban Chủ Nhiệm Khoa tiếng Nga đã tiến hành trao bằng khen và giấy chứng nhận của Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Tula mang tên L.N.Tolstoi cho các sinh viên đạt giải và các cá nhân tham gia cuộc thi.
 
 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH