Là một giải đấu được tổ chức thường niên do Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam tổ chức. Giải bóng rổ trẻ Quốc gia năm 2018 đang được diễn ra từ ngày 15/7 đến ngày 31/7/2018 tại Trung tâm Thể thao Đại học Đà Nẵng, số 62 Ngô Sỹ Liên, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng.

Giải đấu sẽ có 4 nội dung bao gồm U17 Nam, U17 Nữ diễn ra từ ngày 16/7 đến ngày 23/7/2018. U19 Nam, U19 Nữ diễn ra từ ngày 24/7 đến ngày 30/7/2018. Được tài trợ bởi Công ty cổ phần thể thao GERU STAR và Ngân hàng Bản Việt.

 

Toàn cảnh Lễ Khai mạc

 

Trong khi ở lứa U17 của nam là cuộc cạnh tranh của đa số các tỉnh miền Nam, có sự góp mặt của 3 đội đến từ TP. Hồ Chí Minh (TP. Hồ Chí Minh, Thái Sơn Nam – TP. Hồ Chí Minh và Q.Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh) thì U19 lại có phần đặc biệt hơn khi lần đầu tiên đội trẻ của Thang Long Warriors sẽ là đại diện của Hà  Nộibên cạnh Quân chủng Phòng không – Không quân và Italy Sport – Nghệ An của miền Bắc tham gia giải đấu này.

 

Đồng chí Võ Đình Hợp Giám đốc Trung tâm thể thao – ĐHĐN Phó trưởng ban Tổ chức Giải phát biểu khai mạc

 

Đồng chí Ngũ Duy Anh Vụ trưởng vụ Giáo dục thể chất – Bộ GD&ĐT

 

Hy vọng qua giải đấu, các vận động viên (VĐV) sẽ dần nâng cao trình độ chuyên môn để có thể bổ sung cho đội tuyển quốc gia sau này.

 

Tuyên thệ của VĐV và Trọng tài

 

Tặng Cờ Lưu niệm và Quà cho các đội và nhà tài trợ

 

Một số hình ảnh thi đấu:

 

 

 

Tin Khoa Giáo dục Thể chất - Trung tâm Thể thao - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH