Sáng ngày 17/7/2018, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã đón tiếp và làm việc với ông Masahito Miyazaki – Giám đốc điều hành Công ty Thang máy ME, Nhật Bản.

Tại buổi làm việc, ông Masahito Miyazaki cho biết, tiếp nối thành công từ các khóa đào tạo trước, trong tháng 7/2018, Công ty ME Inc đã tiếp tục phối hợp với Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN tổ chức khai giảng khóa đào tạo miễn phí về Kỹ thuật Thang máy 2018 (ETTC 2018) cho 14 sinh viên của Trường.

Khóa đào tạo được tổ chức dưới sự tài trợ của Công ty Thang máy Mitsubishi Việt Nam. Nếu sinh viên hoàn thành hai giai đoạn, trong đó, giai đoạn 1 - kéo dài 3 tháng (học tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật), giai đoạn 2 - kéo dài 1 năm (học nâng cao và làm việc tại Công ty Mitsubishi Việt Nam) và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của khóa đào tạo sẽ được tuyển dụng làm việc tại Mitsubishi và ME Inc.

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng, Phó Giám đốc ĐHĐN và ông Masahito Miyazaki tại buổi làm việc (ảnh phải)

 

Tham dự buổi làm việc còn có ông Kazuo Yasui - đại diện Rotary Club of Shin Osaka (Nhật Bản). Được biết, câu lạc bộ này có các thành viên là đại diện các doanh nghiệp Nhật. Thông qua buổi làm việc và mối quan hệ giữa Công ty ME với ĐHĐN, ông Kazuo Yasui bày tỏ mong muốn được hỗ trợ một số hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với ĐHĐN nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung.

Trao đổi với đại diện Rotary Club of Shin Osaka, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng đã đề xuất một số hoạt động như: tiếp sức đến trường; cung cấp nước uống sạch cho học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn thành phố và địa phương lân cận; cung cấp nước sạch dùng trong sinh hoạt cho khu vực nông thôn; v.v…

Kết thúc buổi làm việc, ông Kazuo Yasui cho biết, những đề xuất của đại diện lãnh đạo ĐHĐN là hoàn toàn phù hợp với những tiêu chí hoạt động mà Rotary Club of Shin Osaka hướng tới. Do đó, ông bày tỏ được tiếp tục trao đổi và làm việc chuyên sâu với ĐHĐN trong thời gian đến.

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng tặng quà lưu niệm cho ông Masahito Miyazaki (ảnh trái) và chụp ảnh lưu niệm với Rotary Club of Shin Osaka (ảnh phải)

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH