Sáng ngày 23/7/2018, Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng phối hợp với Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức khai mạc Hội thảo về Đánh giá Cảm quan (Summer Program in Sensory Evaluation - SPISE) với chủ đề “Measuring the Multiple Facets of Consumers’ Experience: Inter-Individual Differences in Sensory Evaluation” (tạm dịch Đo lường nhiều khía cạnh kinh nghiệm của người tiêu dùng: Sự khác biệt giữa các cá nhân trong đánh giá cảm quan).

 

 

Hội thảo diễn ra từ ngày 23 - 28/7/2018 tại Đại học Đà Nẵng với sự tham dự của hơn 20 nhà khoa học, giảng viên nghiên cứu đến từ các trường đại học ở Việt Nam, Pháp và Hoa Kỳ.

 

Hội thảo được tổ chức nhằm thúc đẩy và phát triển khoa học cảm quan ở khu vực Đông Nam Á và là dịp để các nhà khoa học, diễn giả trình bày những nghiên cứu mới nhất về cảm quan thực phẩm của người tiêu dùng trong việc giải quyết một vấn đề quan trọng của khoa học cảm quan, đó là tích hợp sự khác biệt giữa các cá nhân trong đánh giá cảm quan. Chủ đề này mang tính kịp thời vì sự khác biệt giữa các cá nhân là chìa khóa để hiểu trải nghiệm của người tiêu dùng, từ đó tạo ra các sản phẩm phù hợp với các phân khúc người tiêu dùng cụ thể.

 

Với chuyên đề này, Hội thảo cũng mang đến cơ hội để các đại biểu tham dự đến từ các trường đại học và doanh nghiệp trao đổi ý kiến ​​về các vấn đề liên quan. Ngoài ra, trong khuôn khổ Hội thảo, một buổi huấn luyện (coaching session) cũng được tổ chức để các học viên cao học và nghiên cứu sinh nhận được lời khuyên và đề xuất về các dự án nghiên cứu từ các chuyên gia trong lĩnh vực.

 

    

 

Tiếp nối thành công từ các Hội thảo trước, điểm mới của SPISE 2018 là bao gồm hai chương trình thảo luận song song, một chương trình cơ bản với chủ đề “Thực hành đánh giá cảm quan” và một chương trình nâng cao về các phép đo lường sự khác biệt giữa các cá nhân trong trải nghiệm của người tiêu dùng.

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH