Từ ngày 8-12/8/2018, sân trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng trở nên đông vui và náo nhiệt hơn thường ngày bởi sự có mặt của tân sinh viên chính quy khóa 2018 đến nhập học.

 

 
 
Băng rôn, khẩu hiệu chào đón được treo khắp nơi trong trường. Từ sáng sớm rất đông các sinh viên và quý phụ huynh đã có mặt tại khuôn viên Trường để làm thủ tục nhập học. Niềm vui xen lẫn niềm tự hào hiện rõ trên khuôn mặt của từng sinh viên khi các bạn chính thức trở thành sinh viên của Trường. Các sinh viên với tâm trạng háo hức, hồi hộp nhưng không tránh khỏi những băn khoăn lo lắng. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức đón tiếp sinh viên nên công tác đón tiếp của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, trật tự và an toàn. Với sự hỗ trợ của các thầy cô giáo và các anh chị sinh viên tình nguyện, các em đã từng bước thực hiện các thủ tục nhập học của mình.
 
 
      
 
 
Ngoài việc xác nhận nhập học, tân sinh viên cùng gia đình cũng tranh thủ tham quan khuôn viên trường, khu phòng học và Thư viện trường. Sau những ngày nhập học, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 27/08/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho sinh viên. Chúc cho các tân sinh viên một năm học mới tràn đầy niềm vui và hứng khởi dưới mái trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.
 
Tin từ Trường ĐH Ngoại ngữ

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH