Chiều ngày 13/8/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nãng đã tổ chức khai trương và khai giảng các lớp tiếng Hàn dự án Sejong Đà Nẵng. Đây là kết quả của chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng và Quỹ Sejong Hàn Quốc nhằm tạo cơ hội để giảng viên, sinh viên tìm hiểu, nghiên cứu nâng cao năng lực ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc.

 

PGS.TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng phát biểu

 

Phát biểu tại Lễ khai trương và khai giảng các lớp tiếng Hàn dự án Sejong Đà Nẵng, PGS.TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng cho biết, Sejong Đà Nẵng là đơn vị duy nhất tại Đà Nẵng trong 15 cơ sở của Trung tâm Sejong, Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam.

“Đây là nỗ lực của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, Khoa tiếng Nhật - Hàn -Thái cùng các chuyên gia, giảng viên và tình nguyện viên để sinh viên Nhà trường và cộng đồng học tiếng Hàn Quốc tại miền Trung được tiếp cận văn hóa, ngôn ngữ Hàn Quốc” - PGS.TS. Trần Hữu Phúc khẳng định.

Với kinh nghiệm và bề dày của 15 năm đào tạo tiếng Hàn, qua thẩm định đề án, Quỹ Sejong thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã cấp phép cho dự án Sejong Đà Nẵng đủ khả năng hoạt động độc lập mà không liên kết với trường đại học nào tại Hàn Quốc.

 

Đông đảo các học viên tham dự chương trình Lễ khai trương và khai giảng các lớp tiếng Hàn dự án Sejong Đà Nẵng

 

Các học viên tham gia chương trình văn nghệ và đố vui tìm hiểu cơ bản về văn hóa Hàn Quốc.

 

Sau buổi lễ khai trương, dự án Sejong Đà Nẵng đã khai giảng các lớp tiếng Hàn đầu tiên.

 

Chụp hình lưu niệm

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH