Ngày hội nhập học Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Đà Nẵng

23/08/2018

Vào ngày 22 và 23 tháng 8 năm 2018, Khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông – Đại học Đà Nẵng (SICT) chào đón 420 tân sinh viên khóa 2018 đã đến nhập học trong không khí tưng bừng và phấn khởi, đạt gần 95% chỉ tiêu tuyển sinh đặt ra, trong đó ngành Công nghệ thông tin đạt 100%. 

Hình 1.  Quang cảnh buổi nhập học

 

Với ngôi trường mới, hiện đại, khang trang, sắc vàng rạng rỡ và với tổng quy mô sinh viên sau hai mùa tuyển sinh lên đến 700 sinh viên đại học các ngàng công nghệ thông tin, công nghệ kỹ thuật máy tính và quản trị kinh doanh, đánh dấu một sự khởi đầu tuyệt vời cho chiến lược phát triển SICT trở thành đơn vị tiên phong và đẳng cấp tại Miền Trung – Tây Nguyên về đào tạo công nghệ thông tin và ứng dụng, góp phần rất lớn vào sự thành công của Đề án thành lập Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông trực thuộc Đại  học Đà Nẵng trong thời gian đến.

 

 

 

Hình 2. Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại

 

Theo đúng xu thế cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, quy trình nhập học được tin học hóa ở tất cả các bước với hệ hống hiện đại, đơn giản hóa các thủ tục, giúp sinh viên rút ngắn được thời gian nộp hồ sơ tại trường. 

 

 

Hình 3. Sinh viên nộp hồ sơ nhập học

 

Hiểu được những băn khoăn lo lắng của các bậc phụ huynh lần đầu đưa con nhập học ở xa, nhà trường đã chuẩn bị chu đáo chỗ ở cho tân sinh viên. Bên cạnh các cán bộ nhà trường tư vấn rất rõ ràng cho phụ huynh về tất cả những vấn đề con băn khoăn, thắc mắc, các bạn tân sinh viên cũng được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên và tình nguyện viên quốc tế.

 

Hình 4. Tình nguyện viên quốc tế tham gia công tác nhập học

 

Một mùa tuyển sinh thành công nữa của SICT càng khẳng định được chất lượng đào tạo, uy tín, học hiệu cũng như sự tin tưởng của thí sinh và phụ huynh ngày càng lớn đối với SICT.

 

Một số hình ảnh:

Hình 5. Sinh viên tình nguyện hướng dẫn phụ huynh và thí sinh nhập học

 

Hình 6. Quang cảnh xếp hàng các phòng, cán bộ hỗ trợ

 

 

 

 

 

 

Xem Toàn cảnh Nhập học vào Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông - Đại học Đà Nẵng tại đây