Nhằm đánh giá, tổng kết nhiệm vụ công tác năm học 2017-2018, tuyên dương khen thưởng những tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp tích cực cho công tác Công đoàn trong năm học qua, triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019, tạo cơ hội để các cán bộ Công đoàn có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và góp ý xây dựng cho công tác Công đoàn trước năm học mới, sáng ngày 24/8/2018, Công đoàn ĐHĐN đã long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019”.

Đến dự Hội nghị có TS. Vũ Minh Đức - Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN; cùng các đồng chí lãnh đạo các tổ chức đoàn thể của ĐHĐN, lãnh đạo các cơ sở giáo dục đại học thành viên (CSGDĐHTV) của ĐHĐN.

Chủ trì Hội nghị có các đồng chí:  TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN, TS. Đoàn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN, TS. Nguyễn Thị Bích Thu - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN cùng với hơn 160 cán bộ công đoàn các cấp trực thuộc Công đoàn ĐHĐN và các đồng chí đoàn viên Công đoàn được khen thưởng (từ cấp Công đoàn ĐHĐN trở lên).

 

TS. Nguyễn Đức Hùng, Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019

 

TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019, qua đó đánh giá những kết quả nổi bật mà tổ chức Công đoàn các cấp và cán bộ viên chức đã đạt được, những hạn chế thiếu sót và những bài học kinh nghiệm từ thực tiễn thực hiện nhiệm vụ trong năm học qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác Công đoàn trong năm học đến, cám ơn sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn cấp trên, của Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHĐN cũng như Đảng ủy, Ban Giám hiệu các CSGD ĐHTV đối với tổ chức Công đoàn. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, TS. Vũ Minh Đức – Chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt Nam đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các cấp Công đoàn đã đạt được trong năm học 2017-2018, định hướng và chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm mà Công đoàn ĐHĐN cần tập trung triển khai có hiệu quả trong năm học 2018-2019.

 

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐHĐN (bên trái) tặng hoa cám ơn TS. Vũ Minh Đức – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam (bên phải)  đã luôn quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ Công đoàn ĐHĐN

 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc ĐHĐN đã phát biểu ghi nhận, đánh giá cao những kết quả nổi bật mà Công đoàn ĐHĐN và các Công đoàn các CSGD ĐHTV, đơn vị trực thuộc đã đạt được, tiếp tục phát huy vai trò góp phần xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong toàn ĐHĐN, tích cực tham gia các hoạt động của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, chăm lo, bảo vệ lợi ích của người lao động và hướng về cộng đồng khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của tổ chức Công đoàn trong hệ thống chính trị của ĐHĐN.

 

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐHĐN phát biểu tại Hội nghị

 

Hội nghị đã thu hút nhiều ý kiến thẳng thắn, tích cực trao đổi, góp ý xây dựng công tác Công đoàn của đại diện các Công đoàn cơ sở. Các ý kiến tập trung nêu ra các giải pháp làm thế nào để đổi mới hoạt động Công đoàn, đảm bảo chủ động được các nguồn tài chính cho hoạt động để tổ chức Công đoàn thật sự thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động.

Toàn cảnh các đại biểu dự Hội nghị

 

Trong năm học 2017-2018, nhiều tập thể, cá nhân đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đã có nhiều đóng góp tích cực góp phần vào sự thành công chung của Công đoàn ĐHĐN. Nhằm tôn vinh, ghi nhận những tập thể và cá nhân đã đạt nhiều thành tích xuất sắc, qua đó kịp thời động viên, phát huy vai trò của các cán bộ, đoàn viên Công đoàn trong phong trào thi đua năm học 2017-2018, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã trao tặng Bằng khen cho 08 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn của ĐHĐN. Nhân dịp này, Công đoàn ĐHĐN đã tặng Giấy khen cho 19 tập thể và 46 cá nhân; tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào “Văn hóa, thể thao” cho 04 cá nhân; Giấy khen vì thành tích “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” cho 01 tập thể và 04 cá nhân của các Công đoàn các  CSGDĐHTV, đơn vị trực thuộc.

 

TS. Vũ Minh Đức – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam (thứ năm từ bên phải qua) trao Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam

 

TS. Vũ Minh Đức – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam (thứ năm từ bên phải qua) trao Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam

 

TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN (thứ sáu từ bên phải qua) trao Giấy khen của Công đoàn ĐHĐN

 

TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN (thứ năm từ bên phải qua) trao Giấy khen của Công đoàn ĐHĐN

 

TS. Đoàn Anh Tuấn  - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN (ngoài cùng bên phải qua) trao Giấy khen của Công đoàn ĐHĐN

 

TS. Đoàn Anh Tuấn  - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN (ngoài cùng bên phải qua) trao Giấy khen của Công đoàn ĐHĐN

 

Tin VP Công đoàn và Trung tâm TT&TT ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH