Nhằm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngay từ buổi đầu tham gia học tập tại trường, tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc chuyên môn thực tế, trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị; chiều ngày 27/08/2018, Trường CĐ Công nghệ thông tin phối hợp với Công ty FPT Software tổ chức buổi tham quan, thực tế doanh nghiệp cho gần 200 sinh viên tại Tòa nhà FPT Complex (Đà Nẵng).

 

 

Đây là chương trình thường niên dưới sự hợp tác tổ chức của hai đơn vị hàng đầu chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin tại thành phố Đà Nẵng: Trường CĐ Công nghệ thông tin - đơn vị đầu mối chuyên đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao về công nghệ thông tin, Công ty FPT Software - nhà tuyển dụng công nghệ thông tin lớn nhất Đông Nam Á. Chuyến tham quan nhằm giúp sinh viên có được những trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, đem lại cho sinh viên cái nhìn cận cảnh về môi trường làm việc thực tế, đồng thời được chia sẻ những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc cũng như cuộc sống.

Tại buổi tham quan, sinh viên đã được đại diện FPT Software đón tiếp và giới thiệu về công ty cũng như quy trình tuyển dụng thực tế, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cùng những chế độ đãi ngộ phúc lợi, cơ hội phát triển từ phía công ty. Sinh viên được tham gia các trò chơi và nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức. Và tại đây, sinh viên cũng được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ những câu chuyện thú vị khơi nguồn cảm hứng, tư vấn bí quyết thành công của các chuyên gia đến từ FPT Software.

Kết thúc chương trình là phần chia sẻ và giải đáp những thắc mắc, trăn trở của sinh viên về môi trường làm việc, định hướng nghề nghiệp tương lai. 

 

Chuyến tham quan này giúp cho sinh viên Nhà trường tiếp cận với môi trường cũng như cơ hội làm việc chuyên nghiệp và năng động tại FPT Software; đồng thời, giúp FPT Software có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực.

 

 

 

Tin Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH