Hòa trong không khí chào đón năm học mới trên phạm vi cả nước, ngày 25/8/2018 vừa qua, Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng phối hợp cùng Trường Đại học Quang Trung long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Liên thông Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm năm học 2018-2019.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ của lực lượng cán bộ y tế tại Bình Định, Trường Đại học Quang Trung đã trình Ủy ban Nhân dân tỉnh đề nghị liên kết với Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng đào tạo các lớp liên thông với trình độ đại học hình thức vừa học vừa làm cho ngành Điều dưỡng. Hoạt động này không chỉ giúp cho xã hội có thêm nguồn nhân lực y tế chất lượng cao mà còn là bước đầu để cả hai bên mở rộng hợp tác đào tạo cho các chuyên ngành sức khỏe khác.

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

Tham dự buổi lễ, về phía Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS.BS Nguyễn Đăng Quốc Chấn – Trưởng khoa Y Dược, Giám đốc TTYK, về phía Trường Đại học Quang Trung có TS. Võ Ngọc Vĩnh – Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ giảng viên và tân sinh viên, về phía khách mời có PGS.TS.BS. Hồ Văn Hoàng – Phó Viện trưởng Viện Sốt rét- Ký sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn.

 

 

  PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng phát biểu tại buổi lễ

 

PGS.TS.BS Nguyễn Đăng Quốc Chấn phát biểu tại buổi lễ

 

Trong bài phát biểu chào mừng và tuyên bố khai giảng, PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn cho biết: “Đào tạo và không ngừng nâng cao chất lượng, cung ứng nguồn nhân lực y tế giỏi về chuyên môn và giàu y đức là nhiệm vụ của Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng kể từ những ngày đầu thành lập. Bên cạnh chú trọng chiều sâu của giáo dục, Khoa Y Dược cũng đã tiến hành mở rộng quy mô đào tạo. Ngoài hoạt động đào tạo chính quy gồm các ngành Y đa khoa, Điều dưỡng, Răng Hàm Mặt và Dược học với quy mô hơn 1000 sinh viên tính đến thời điểm tháng 8/2018, thì các loại hình đào tạo Liên tục cho cán bộ y tế thường xuyên được xây dựng và cập nhật”. Bên cạnh đó, PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn hi vọng rằng với sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, BGĐ – Đại học Đà Nẵng, sự hỗ trợ của các đơn vị Y tế trên địa bàn tỉnh Bình Định, cùng với sự nỗ lực và lòng quyết tâm của lãnh đạo, cán bộ giảng viên trong cả hai đơn vị, Trường Đại học Quang Trung và Khoa Y Dược chắc chắn sẽ đạt được những mục tiêu như mong đợi. Đồng thời, các tân sinh viên sau khi trải qua quá trình đào tạo và rèn luyện sẽ là những người đồng hành đáng tin cậy của nền y tế, là chỗ dựa vững chắc cho nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. 

 

TS. Võ Ngọc Vĩnh phát biểu tại buổi lễ

 

Đại diện tân sinh viên phát biểu tại buổi lễ

 

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

 

 

  

Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng  

Website: smp.udn.vn  

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH