Sáng ngày 18/9/2018, Đảng bộ Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ ĐHĐN lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN
phát biểu khai mạc Hội nghị

 

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Đình Hồng – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng Thành ủy Đà Nẵng; cùng các đồng chí Đảng ủy viên, Ủy viên các ban xây dựng đảng Đảng ủy ĐHĐN, Trưởng các tổ chức đoàn thể ĐHĐN, Ban Giám hiệu các cơ sở giáo dục đại học thành viên, Ban Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum và Trưởng các đơn vị trực thuộc ĐHĐN.

 

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Đình Hồng đã trao Quyết định chuẩn y kết quả bầu cử bổ sung Bí thư Đảng ủy Đại học Đà Nẵng, nhiệm kỳ 2015-2020 cho đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ – UV BTV Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN.

 

Đồng chí Trần Đình Hồng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ

 

Nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐHĐN lần thứ V đã xác định rõ vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng bộ, đề ra chiến lược đúng đắn cho sự phát triển của ĐHĐN đến năm 2020. Trong nửa nhiệm kỳ qua, mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng Đảng bộ đã lãnh đạo phấn đấu đạt được những thành tựu quan trọng. Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Đại học Đà Nẵng, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy ĐHĐN đã trình bày báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian đến.

 

Đồng chí Đoàn Quang Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy ĐHĐN trình bày
báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ ĐHĐN lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020

 

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Ngô Văn Dưỡng báo cáo sơ kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng của cấp ủy và Ủy ban Kiểm tra giữa nhiệm kỳ Đại hội lần thứ V (2015 - 2020) Đảng bộ Đại học Đà Nẵng.

 

Trong nửa nhiệm kỳ qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền và đoàn thể đã đoàn kết phấn đấu hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra. Trong đó, Đảng bộ ĐHĐN đã thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng chính quyền và đoàn thể vững mạnh, chú trọng đẩy mạnh công tác đào tạo, tuyển sinh, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và kiểm định chất lượng giáo dục. Đảng ủy ĐHĐN luôn thể hiện vai trò hạt nhân chính trị, lãnh đạo thực hiện thành công mọi nhiệm vụ, giữ vững sự đoàn kết nhất trí, đồng thuận trong toàn Đảng bộ ĐHĐN.

 

Dự thảo báo cáo cũng đã thẳng thắn chỉ ra những những hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 và từ đó đề ra phương hướng, giải pháp trọng tâm phát triển Đảng bộ ĐHĐN trong nửa cuối nhiệm kỳ.

 

Đến tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Đình Hồng – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng bày tỏ sự nhất trí cao với nội dung đã báo cáo cũng như phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong thời gian đến.

 

Đồng chí Trần Đình Hồng– UV BTV Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo
Thành ủy Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Trong khuôn khổ Hội nghị, các đại biểu tham dự cũng đã đóng góp ý kiến và tập trung thảo luận, phân tích, đánh giá các ưu khuyết điểm, hạn chế cần khắc phục, rút ra bài học kinh nghiệm cũng như giải pháp để tiếp tục đẩy mạnh công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ của nửa cuối nhiệm kỳ.

 

Các đại biểu tham dự Hội nghị thảo luận, đóng góp ý kiến

 

Với tinh thần đoàn kết thống nhất, phát huy dân chủ, sáng tạo, Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ ĐHĐN lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN đã kêu gọi tập thể Đảng ủy tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, đoàn kết, sáng tạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐHĐN lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra nhằm phấn đấu thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐHĐN lần thứ V đã đề ra.

Văn phòng Đảng ủy Đại học Đà Nẵng

Xem tin trên Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH