Chiều ngày 17/10/2018, Công đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng (CQ ĐHĐN) phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN) CQ ĐHĐN tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và Tọa đàm với chủ đề “Thẩm mỹ cho người bận rộn”.

 

Trong những năm qua, cùng với quá trình xây dựng và phát triển của ĐHĐN, đội ngũ cán bộ viên chức (CBVC) nữ của ĐHĐN nói chung và CQ ĐHĐN nói riêng đều có nhiều sự chuyển biến tích cực, tăng cả về số lượng và chất lượng. Ngoài công việc giảng dạy và phục vụ giảng dạy, nhiều nữ CBVC CQ ĐHĐN còn tích cực trong công tác nghiên cứu khoa học, tham gia ngày càng nhiều vào những vị trí lãnh đạo quan trọng của ĐHĐN cũng như các đơn vị chức năng trực thuộc ĐHĐN.

 

Thay mặt đội ngũ nữ CBVC CQ ĐHĐN, TS. Lê Mai Anh đón nhận bó hoa tươi thắm từ PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN

 

Chia sẻ tại buổi kỷ niệm, TS. Lê Mai Anh – Trưởng ban Ban Nữ công Công đoàn CQ ĐHĐN cho biết: “Là thành viên của đội ngũ nữ CBVC ĐHĐN, nữ CBVC CQ ĐHĐN luôn hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, rất nhiều chị em phụ nữ đã phấn đấu vượt lên chính mình, trau dồi, rèn luyện để có thể sánh bước cùng các chị em khác. Phụ nữ chúng ta ngày càng chủ động hơn, tự tin hơn trong công việc, trong giảng dạy,trong NCKH, năng động và sáng tạo.”,…

 

Đại diện lãnh đạo ĐHĐN, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng đã phát biểu và khẳng định vai trò quan trọng của phụ nữ trong quá trình xây dựng và phát triển của ĐHĐN. Nhân dịp này, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng gửi gắm và kêu gọi đội ngũ cán bộ, giảng viên nữ của CQ ĐHĐN hãy tiếp tục mạnh dạn, tự tin và nỗ lực hơn nữa để vươn tới các vị trí cao hơn trong công tác chuyên môn.

 

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN gửi lời chúc mừng đến nữ CBVC CQ ĐHĐN

 

Với mục tiêu đảm bảo các vấn đề về sức khỏe và sắc đẹp cho các chị em công sở, trong khuôn khổ của buổi lễ kỷ niệm là Tọa đàm với chủ đề “Thẩm mỹ cho người bận rộn”. TS.BS. Phạm Văn Đôi - Trưởng bộ môn phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Khoa Y dược Đại học Đà Nẵng đã chia sẻ những thông tin hữu ích và đưa ra những lời khuyên, tư vấn về cách làm đẹp cho các CBVC nữ CQ ĐHĐN.

 

TS.BS. Phạm Văn Đôi trao đổi về cách làm đẹp đối với nữ giới

 

Các CBVC nữ đưa ra các câu hỏi thắc mắc

 

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi kỷ niệm và gặp mặt

 

Văn phòng Công đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH