Trong 02 ngày 17 và 18/10 vừa qua, Đoàn công tác của Công ty Full Time System đến từ Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN). Tiếp đoàn có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐHĐN và đại diện lãnh đạo các Ban chức năng liên quan.

                                                               

 

Đại diện Công ty Full Time System đã giới thiệu với ĐHĐN khái quát những nét nổi bật về Công ty và định hướng phát triển kinh doanh trong thời gian đến. Lãnh đạo Công ty đã chia sẻ những dự án mà Công ty đang xúc tiến đặc biệt là dự định giới thiệu thực tập sinh và tuyển dụng sinh viên ĐHĐN trải nghiệm, làm việc tại Nhật Bản. Công ty bày tỏ niềm vui mừng được đến thăm ĐHĐN, đánh giá cao chất lượng đào tạo của ĐHĐN hiện có đủ các ngành nghề, lĩnh vực để cung cấp nguồn nhân lực mà các đối tác Nhật Bản quan tâm và có nhu cầu. Lãnh đạo Công ty Full Time System ủng hộ và cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên các chuyên ngành kỹ thuật của ĐHĐN có cơ hội thực tập và tìm được công việc phù hợp tại các doanh nghiệp ở Nhật Bản.

 

 

Tiếp đoàn doanh nghiệp Nhật, Giám đốc ĐHĐN đã trao đổi những vấn đề mà phía bạn quan tâm, đặc biệt là những thế mạnh của ĐHĐN luôn coi trọng mối quan hệ sâu rộng với các trường đại học và doanh nghiệp uy tín tại Nhật Bản. Giám đốc ĐHĐN hoan nghênh và sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp Nhật tìm hiểu, hợp tác đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản cho sinh viên ĐHĐN, qua đó tuyển chọn thực tập sinh và tuyển dụng nhân lực phù hợp theo nhu cầu của Công ty.

 

Được biết, theo thỏa thuận giữa hai bên, trong thời gian đến, Công ty sẽ hỗ trợ và phối hợp với ĐHĐN mở thêm các lớp tiếng Nhật (miễn phí) dành cho sinh viên, khởi đầu sẽ là lớp dành riêng cho sinh viên chuyên ngành Điện tử - Viễn thông của Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN.

 

Đây là lần thứ hai Công ty Full Time System đến thăm và làm việc với ĐHĐN mở ra nhiều cơ hội hợp tác đem lại những cơ hội thiết thực về việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên, đồng thời qua đó tiếp tục phát triển liên kết nhà trường và doanh nghiệp đồng hành trong tiến trình hội nhập quốc tế.

                                                                                                        

Tin Ban Hợp tác Quốc tế ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH